Hãng Koei Tecmo và nhà phát triển Gust đã công bố thông tin, video và hình ảnh mới của game Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout giới thiệu về Battle Strategy.

Chi tiết như sau:

Battle System:

Action Points

Sử dụng hệ thống Real-Time Tactical Battle mới, các trận chiến sẽ hoạt động ngay khi các hành động của nhân vật đang được chọn. Trong Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout, việc triển khai các skill, attack hoặc ability qua hệ thống Quick Action sẽ làm giảm Action Points. Action Points được dùng chung giữa tất cả các thành viên trong nhóm, do đó, cần phải có những tính toán trước khi sử dụng 

 

 

    

Tactics Level

Khi thanh AP đầy, người chơi cũng sẽ tăng cấp độ trong trận chiến được gọi là Tactics Level. Tactics Level đạt được càng cao, nhân vật có thể sử dụng các đòn tấn công mạnh hơn, điều này cũng cho phép thực hiện các đòn combo đặc biệt.

 

    

Switch Between Characters at Any Time

Người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật trong trận chiến bất cứ lúc nào, vì vậy nếu có skill bạn muốn sử dụng của một nhân vật nào đó, bạn có thể chuyển sang nhân vật đó. Ngoài ra, các skill đặc biệt chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi trận đấu của từng nhân vật, vì     vậy hãy sử dụng chúng khi thời gian thích hợp.

 

Vì các trận chiến diễn ra real-time, nếu người chơi không thể điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc thì chỉ có thể tập trung vào một nhân vật. Nếu người chơi thấy các trận chiến quá khó, game cũng cung cấp các cài đặt về độ khó của game.

  

    

 Action Orders

Trong suốt trận đấu, các nhân vật cũng có thể gửi các Action Orders cho các nhân vật khác trong nhóm. Các Action Orders này sẽ yêu cầu người chơi thực hiện hành động cụ thể như là thực hiện một đòn tấn công vật lý. Nếu theo lệnh, nhân vật sẽ có thể thực hiện đòn tấn công tiếp theo với một skill mạnh hơn - và không tiêu tốn bất kỳ AP nào, cho phép người chơi sử dụng chúng theo ý muốn để đưa ra những cú đánh mạnh mẽ.

  

  

    

Gathering Synthesis

Trong suốt quá trình phiêu lưu, Ryza và nhóm của cô sẽ khám phá những địa điểm mới lạ, bao gồm cả những địa điểm mà họ có thể tự tạo ra. Trong Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout, người chơi có thể có được các bottle đặc biệt, có thể kết hợp với các vật     phẩm khác trong Synthesis System để tạo ra vô số địa điểm mới. Tùy thuộc vào thành phần nào được sử dụng trong quá trình Synthesis, khu vực phiêu lưu có thể thay đổi. Ví dụ: Plant Essence có thể tạo ra một khu vực rừng; trong khi Bomb có thể tạo ra một trường núi lửa tràn     đầy dung nham. Khi khu vực phiêu lưu được tạo, mật khẩu bốn ký tự duy nhất được gắn vào khu vực, sau đó có thể hiển thị và chia sẻ với bạn bè trên phương tiện truyền thông, cho phép các game thủ khác khám phá cùng một khu vực.

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout dự kiến ra mắt cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 26 tháng 9 tại Nhật Bản, và phiên bản quốc tế sẽ phát hành cho PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 29 tháng 10 ở Bắc Mỹ và ngày 1 tháng 11 ở Châu Âu.

Trailer Story:


Thêm bình luận

Tên *
Email *