Capcom thông báo Ghosts ‘n Goblins Resurrection sẽ được phát hành cho Nintendo Switch tại The Game Awards 2020. Game sẽ ra mắt thông qua Nintendo eShop vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 với giá 29,99 $.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Capcom:

Giới thiệu

Một game được yêu thích đã trở lại, Ghosts ‘n Goblins Resurrection đánh dấu sự trở lại hào hùng của seri ra mắt hơn 35 năm trước. Để tỏ lòng tôn kính với Ghosts ‘n Goblins và Ghouls‘ n Ghosts, loạt game mới nhất kết hợp lối chơi hành động trên nền tảng của nhượng quyền thương mại với đồ họa giống như phiên bản gốc và những khó khăn mới đầy thử thách.

Ghosts ‘n Goblins Resurrection một lần nữa sẽ theo chân hiệp sĩ dũng cảm Arthur khi anh ta chạy, nhảy và chiến đấu theo cách của mình qua các giai đoạn kỳ lạ lấy bối cảnh ở Demon Realm, một thế giới quỷ tưởng tượng. Arthur phải vượt qua vô số kẻ thù ma quỷ trong nhiệm vụ giải cứu công chúa khỏi sự truy bắt nguy hiểm của Demon Lord. Các hiệp sĩ dũng cảm sẽ cần phải tiến hành hết sức thận trọng vì những nguy hiểm đáng sợ đang chờ đợi, bao gồm những kẻ thù quen thuộc như Zombie, Skeleton Murderer, Pigman và Red Arremer.


Các điểm nổi bật

A Triumphant Return – Arthur trở lại với một cuộc phiêu lưu hành động mới trong seri Ghosts ‘n Goblins, lần đầu tiên ra mắt trong trò chơi điện tử vào năm 1985.

Modernized Storybook Graphics – Với đồ họa mới gợi nhớ đến những hình minh họa sống động trong phiên bản gốc, người chơi có thể trải nghiệm một vũ trụ Ghosts ‘n Goblins được tái tạo hoàn toàn, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiện đại và hoài cổ.

New and Returning Enemies – Những mối đe dọa quen thuộc và nỗi kinh hoàng mới đang chờ đợi Arthur trong nhiệm vụ chiến thắng cái ác. Ngoài những kẻ thù mới, người chơi có thể mong đợi đối đầu với những kẻ thù quay trở lại như Zombie, Skeleton Murderer và Woody Pig cùng với những tên boss đáng nhớ bao gồm Cyclops và Shielder.

New Weapons, Magic, and Skills – Game có các vũ khí đã của Ghosts ‘n Goblins như Lance và Dagger, ngoài ra, còn có các vũ khí hoàn toàn mới như Hammer và Spiked Ball. Kho vũ khí cập nhật của Arthur cũng bao gồm nhiều loại kỹ năng và phép thuật khác nhau, cho phép người chơi sử dụng các phép thuật như Firewall và Thunderstorm.

Difficulty Modes – Cho dù là người chơi lâu năm hay người mới, người chơi có thể quyết định cuộc hành trình nguy hiểm của Arthur sẽ như thế nào bằng cách chọn một trong 3 chế độ khó: Squire, Knight và Legend. Điểm mới của game là chế độ Page mode, cho phép những người mới bắt làm quen game có thể hồi sinh tại chỗ với số mạng không giới hạn.

Một số hình ảnh của game:


Trailer thông báo phát hành trên Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *