Phiên bản Sony PlayStation 4, Xbox One và PC của Ghosts ‘n Goblins Resurrection sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2021. Đơn đặt hàng trước bao gồm quyền truy cập sớm một ngày vào ngày 31 tháng 5.

Ghosts ‘n Goblins Resurrection lần đầu tiên ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Microsoft Store:

Giới thiệu

Một thế giới truyện hoài cổ nhưng được tái tạo hoàn toàn này hiện ra trước mắt bạn.

Lấy cảm hứng từ cả Ghosts ‘n Goblins và Ghouls‘ n Ghosts và cho ra đời một thứ hoàn toàn mới, Resurrection là một tựa game xứng đáng với tên gọi của nó.


Câu chuyện

Cách đây 1 khoảng thời gian dài…

Ở một vùng đất xa xôi, câu chuyện của chúng ta bắt đầu, vẻ đẹp của nó không ai sánh kịp. Hiệp sĩ, Arthur, và công chúa ở đó, tắm giữa trưa nắng… nhưng đột nhiên có điều gì đó không ổn, thị trấn bốc cháy, một đám mây đen xuất hiện.

Cái bóng sau đó mở rộng tầm với của nó, đến thần thánh của Umbral Tree. Màu sắc của nó mờ dần, sức sống của nó bị tiêu hao bởi những sức mạnh ác độc nhất. Và với sự hỗn loạn này được tạo ra, Demon Lord đã xuất hiện. Trong khi Arthur quay lại, công chúa đã bị bắt cóc.

Arthur vội vàng mặc áo giáp của mình để cứu lấy công chúa bằng cách khởi hành đến Demon Realm.


Gameplay

Giống như những người tiền nhiệm, Ghosts ‘n Goblins Resurrection sử dụng các điều khiển đơn giản. Sử dụng chúng làm lợi thế của bạn khi bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua các stage kỳ lạ và ma quái, những kẻ thù độc nhất trong thế giới đầy mê hoặc này được đưa vào cuộc sống với công nghệ hiện đại và triết lý thiết kế trò chơi!

Ghosts ‘n Goblins, à, thật khó. Sự khó khăn không thể khuất phục của nó đã là một đặc điểm nổi bật của bộ truyện, và Resurrection tôn trọng di sản đó. Bạn sẽ chết và bạn sẽ lại chết, nhưng bạn sẽ tự phủi bụi và trở nên tốt hơn với mọi nỗ lực khi bạn tìm hiểu thêm về kẻ thù của mình và xây dựng thêm chiến lược của mình. Bạn sẽ đấu tranh, nhưng bạn cũng sẽ đắm chìm trong vinh quang khi cuối cùng bạn đã chiến thắng. Đó là Ghosts ‘n Goblins.

Trong Resurrection, Arthur có thể nhận được 8 loại vũ khí, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng những vật yêu thích cũ như Lance và Dagger, bắn sóng xung kích bằng Hammer đến kẻ thù hoặc gửi Spiked Ball đâm xuống mặt đất để tiêu diệt chúng! Sử dụng những thứ này — và hơn thế nữa — làm lợi thế của bạn khi bạn lập kế hoạch tiến qua Demon Realm!

Ngoài kho vũ khí lớn của mình, Arthur cũng có thể học được rất nhiều phép thuật và kỹ năng. Sử dụng Thunderstorm để tung ra một cơn mưa đá bắn ra 4 hướng hoặc học Kitted Out để tăng không gian kho của Arthur và mang theo nhiều vũ khí hơn. Với hàng tấn sẵn có, hãy đảm bảo dành chỗ cho phép thuật và kỹ năng trong chiến lược của bạn!

Hãy sử dụng đầy đủ vũ khí, phép thuật và kỹ năng của Arthur khi bạn vượt qua các thử thách của Demon Realm để đưa công chúa về nhà an toàn.

Ngoài chế độ chơi đơn, tập trung vào việc một mình vượt qua thử thách, Arthur có thể được hỗ trợ trong nhiệm vụ của mình bởi các nhân vật hỗ trợ, Three Wise Guys. Phong cách chơi trò chơi này tạo ra trải nghiệm co-op hai người chơi mãnh liệt — lần đầu tiên có trong sê-ri.


Local Co-Op

Kết nối hai bộ điều khiển để chơi cùng một người bạn. (Lưu ý: Chỉ tính năng co-op cục bộ. Chơi trực tuyến không được hỗ trợ).

Trailer thông báo phát hành trên Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *