Nhà phát hành Saber Interactive và nhà phát triển Boss Team Games đã phát hành trailer giới thiệu tổng quan về lối chơi và hình ảnh mới cho game hành động kinh dị Evil Dead: The Game.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Saber Interactive:

Lấy cảm hứng từ thể loại kinh dị, hài hước và hành động mang tính biểu tượng của dòng game Evil Dead, Evil Dead: The Game mang những nhân vật lớn nhất của loạt seri lại với nhau trong một trải nghiệm đỉnh cao, đẫm máu chống lại thế lực bóng tối. Làm việc như một đội gồm 4 người sống sót, bao gồm Ash, Kelly Maxwell, Pablo Simon Bolivar, Scotty, Lord Arthur và hơn thế nữa, để chiến đấu với Deadites và trục xuất Quỷ Kandarian thấp hèn. Hoặc tự mình trở thành Ác ma hùng mạnh, sử dụng sức mạnh sở hữu của bạn để ngăn chặn những kẻ tốt bụng chết và nuốt chửng linh hồn của họ!

Trận chiến qua các điểm tham quan đáng nhớ từ nhượng quyền thương mại, bao gồm cả cabin Knowby khét tiếng, được làm sống động với hàng tấn hình ảnh đáng sợ và cuộc đối thoại hoàn toàn mới từ Bruce Campbell. Khám phá hơn 25 vũ khí, bao gồm Ash’s Gauntlet, Boomstick và cưa máy, đồng thời thăng cấp nhiều loại skill tree để phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tồn tại qua đêm.

Evil Dead: The Game sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào năm 2021.

Trailer mới nhất của Evil Dead: The Game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *