Phiên bản dành cho PlayStation 4 và PS Vita của dòng game shoot ’em có tên Vasara Collection sẽ ra mắt thông qua PlayStation Store vào ngày 13 tháng 8, nhà phát triển QUByte Interactive đã ra thông báo.

Trước đó, game đã được thông báo sẽ phát hành cho PC vào ngày 13 tháng 8, Xbox One vào ngày 14 tháng 8 và Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 8.

Dưới đây là tổng quan về game, qua QUByte Interactive:

Giới thiệu game Vasara Collection:

Lần đầu tiên, dòng game shoot ’em nổi tiếng của Nhật Bản, Vasara (2000) và Vasara 2 (2001) giờ đây đều nằm trong 1 tựa game, đó là Vasara Collection.

Khoa học viễn tưởng đáp ứng lịch sử diễn ra trong dòng thời Feudal Japan của Nhật Bản, nơi vũ khí và thiết bị công nghệ tiên tiến là đã thành hiện thực, và các anh hùng sử dụng máy bay, xe moto với hỏa lực đáng kinh ngạc và vũ khí cận chiến để tiêu diệt kẻ thù.

Nhà cai trị quá cố của Nhật Bản, Hideyoshi Hashiba, vừa qua đời và Leyasu Tokugawa đang lên kế hoạch tiếp quản. Các nhân vật chính phải chiến đấu theo cách của họ thông qua một loạt các lãnh chúa được gửi bởi Tokugawa để giữ cho anh ta thành công.

Chiến đấu chống lại tàu chiến, xe tăng, robot khổng lồ, binh lính và samurai để ngăn chặn những năm 1600 Nhật Bản bị chiếm giữ bởi các lực lượng chuyên chế.

Lối chơi dựa trên kỹ năng cao giúp bạn phải luôn luôn tập trung. Hãy thử và sống sót trong game điên cuồng này, nơi mọi người, và tất cả mọi thứ, đều hướng đến để tiêu diệt bạn!


Tính năng chính trong game Vasara Collection:

  • Hỗ trợ PlayStation TV / Vita TV (bao gồm hai người chơi kết hợp).
  • Hỗ trợ Tate Mode / Vertical Mode.
  • 9 nhân vật có thể lựa chọn được lấy cảm hứng từ các nhân vật lịch sử có thật của Nhật Bản.
  • Các trận chiến lịch sử trong game đều có thật trong lịch sử Feudal Japan.
  • Chống lại robot và samurai bằng cách bắn truyền thống và tấn công cận chiến mạnh mẽ.
  • Game dành cho người chơi kỹ năng cao.
  • Easy Mode cho người chơi mới.
  • Nhiều con đường và nhiều kết thúc dựa trên hành động của các nhân vật trong game.

Xem thêm trailer để biết thêm chi tiết.


Thêm bình luận

Tên *
Email *