Nhà phát hành Freedom Games và nhà phát triển Sword and Axe thông báo game nhập vai chiến thuật theo lượt Dark Deity sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 3 năm 2022

Dark Deity ra mắt lần đầu tiên cho PC thông qua Steam vào ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Chỉ huy các anh hùng huyền thoại để định hình lại một vùng đất bị phá vỡ bởi những lời thề, những cuộc chiến tranh liều lĩnh và những sức mạnh bí mật. Những thành tựu công nghệ và văn hóa của một nền văn minh vĩ đại một thời giờ đây nằm trong đống đổ nát của những ngôi đền cổ trên khắp thế giới Terrazael. Rất lâu sau khi lịch sử hùng mạnh của xã hội bị lật tẩy bởi một "Calamity" đầy quyền năng và bí ẩn, người dân Etlan đang đứng trước bờ vực của cuộc chiến toàn diện.

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để củng cố hàng ngũ tuyển mộ của mình, King Varic of the Kingdom of Delia xúc tiến việc tốt nghiệp của tất cả các sinh viên tại rookstead Military Academy, cắt đứt một hiệp ước đã tồn tại hàng nghìn năm. Với quá trình tương lai của họ không có trật tự dân chủ, 4 "sinh viên tốt nghiệp" của Brookstead Academy bắt đầu để lại dấu ấn của họ trên thế giới này.

Đây là câu chuyện của họ.


Các điểm nổi bật

  • Lập chiến lược thông qua 28 chương của các kịch bản và mục tiêu chiến đấu theo lượt mang tính biểu tượng sẽ đưa chiến thuật của bạn vào thử nghiệm trong khi các đơn vị của bạn kiếm được kinh nghiệm chiến đấu khó khăn và phục hồi sau vết thương nghiêm trọng.
  • Chọn giữa 54 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp có kỹ năng và khả năng riêng, đảm bảo mỗi lần chơi là một lần duy nhất. Đối mặt với nhiều loại kẻ thù khi bạn hướng dẫn vận mệnh của các đơn vị của mình về hình dạng tối thượng của chúng.
  • Du hành cùng 30 nhân vật đáng nhớ có thể chơi được với nhiều xuất thân, tính cách và động cơ khác nhau, khi họ bắt đầu thay đổi Terrazael mãi mãi.
  • Rèn luyện tình bạn khi các đơn vị gắn kết với nhau trong trận chiến. Mối quan hệ của các nhân vật phát triển trong hơn 400 cuộc trò chuyện khác nhau cho thấy cái nhìn thoáng qua về cuộc sống bên ngoài chiến trường với các hàm ý thực tế và hữu hình.
  • Trang bị cho đội của bạn hàng trăm loại vũ khí và phép thuật có thể nâng cấp để đạt được lợi thế ở rìa trận chiến.
  • Khám phá hàng loạt hiện vật thần thánh và cổ đại nằm rải rác trên thế giới sẽ biến đổi khả năng và số phận của những người sử dụng chúng.

Trailer giới thiệu Dark Deity:


Thêm bình luận

Tên *
Email *