Game sinh tồn Undying sắp ra mắt trên PlayStation 4 bên cạnh phiên bản PC đã được công bố trước đó, nhà phát triển Trung Quốc Vanimals đã công bố tại ChinaJoy 2019.

Phiên bản PC của Undying sẽ ra mắt đầu tiên thông qua  Steam Early Access vào quý 1 năm 2020. Ngày phát hành cho lần ra mắt cuối cùng vẫn chưa được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, theo Steam page:

Giới thiệu game Undying:

Bị nhiễm bởi một vết cắn của zombie, ngày sống sót của Anling chỉ được tính bằng các con số. Bây giờ cô phải chiến đấu để sinh tồn, không phải vì bản thân mà là vì con trai nhỏ của cô, Cody. Để đảm bảo sự sống sót của Cody, trong thế giới bị nhiễm zombie này, Anling dạy Cody những kỹ năng sinh tồn quý giá, trong mọi hoàn cảnh. 

Trong game sinh tồn này, người chơi sẽ kiểm soát Anling với mục tiêu là tìm nơi nào đó an toàn cho con trai Cody của mình để sống trước khi cô bị nhiễm. Các nguồn lực hạn chế phải được quản lý để làm chậm sự lây nhiễm của Anling, đồng thời đảm bảo cả Anling và Cody không bị tổn thương vì đói hoặc khát. Để hiệu quả hơn và giúp Cody , người chơi có thể truyền lại những kỹ năng mà Anling đã học được cho Cody. Những kỹ năng này có thể là trong chiến đấu cũng như kỹ năng sinh tồn nói chung như nấu ăn và chế tạo.

Một sự cân bằng hoàn hảo của việc quản lý ngày còn lại của Anling để tìm kiếm tài nguyên và tăng kỹ năng cho Cody, sẽ là cần thiết để tồn tại trong cuộc hành trình dài.


Tính năng chính trong game Undying:

Like Mother, Like Son - Cody sẽ học hỏi từ những hành động của mẹ mình, từ chiến đấu đến nấu ăn. Hãy chắc chắn rằng anh ta biết những điều cơ bản của sự sống còn trước khi quá muộn.

When Life Gives You Metal Parts… - Luôn luôn chú ý tìm kiếm vật liệu. Bạn không bao giờ biết những gì có giá trị cho một cuộc giao dịch, hoặc những mặt hàng hữu ích mà bạn có thể có thể tạo ra.

Ticking Time Bomb - Sự phơi nhiễm của Anling đang phát triển từng ngày. Quản lý ngày của bạn và tận dụng tối đa thời gian còn lại. Bạn cần phải tiếp tục phát triển, vì thời gian không chờ đợi bạn.

Cherish the Moment - Đừng đánh mất những gì bạn đang đấu tranh. Tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ.

Xem trailer của game cho phiên bản Steam Early Access phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *