Nhà phát hành CubeGame và Gamera Games, cùng các nhà phát triển Softstar Entertainment và DOMO Studio đã công bố game nhập vai theo lượt Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains cho Nintendo Switch và PC (Steam). Đây là phiên bản remake của Xuan-Yuan Sword III, lần đầu tiên ra mắt trên PC vào ngày 4 tháng 12 năm 1999. Game sẽ ra mắt vào năm 2023.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains là một trong những game nhập vai phổ biến nhất ở khu vực nói tiếng Trung Quốc và đã giành được nhiều giải thưởng trên khắp châu Á. Câu chuyện trò chơi diễn ra trong thời đại va chạm giữa Đông và Tây, bao trùm một phạm vi rộng, trải dài từ Âu-Á, Thế giới Ả Rập, Francia và Trung Quốc.


Hành trình của một hiệp sĩ Frankish trong Đế chế Tang

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains là game nhập vai theo lượt cổ điển. Theo lệnh của Pepin III, Hiệp sĩ người Frank Septem đã dấn thân vào một cuộc hành trình dài để tìm kiếm Invincible Arts of War. Bắt đầu từ những con kênh của Venice xinh đẹp, con đường của hiệp sĩ vĩ đại đã trải dài khắp Trung Đông, các Vùng phía Tây trên đường đến phương đông huyền bí. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Septem đã bị cuốn vào những cuộc tranh chấp quyền lực phức tạp giữa các thế lực địa phương, cùng với những tham vọng kéo dài hàng thập kỷ của chúa tể bóng tối, Satan.

Trung Quốc được hưởng hòa bình và thịnh vượng dưới sự cai trị của Tang Empire, Châu Âu thấy mình bị cuốn vào Dark Ages, Arabian Empire đang lên ngôi, và trong suốt thời gian đó, quá trình tiến bộ đã mang các nền văn hóa khác biệt này lại với nhau. Từ xa xưa, truyền thuyết Trung Quốc đã nói về Xuan-Yuan Sword và Spirit Fusion Pot, cùng với sự trỗi dậy của những huyền thoại vĩ đại trong thời đại mới…


Bản giao hưởng của văn hóa phương Tây và phương Đông

Phạm vi của Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains bao trùm một phạm vi rộng, trải dài khắp Âu-Á và bao trùm Thế giới Ả Rập, Francia và Trung Quốc. Từ những con kênh ở Venice, Damascus đến Trường An xinh đẹp, câu chuyện giới thiệu những phong cách kiến trúc, trang phục, ẩm thực và phong tục độc đáo.


Sự kết hợp của lịch sử và tưởng tượng

Câu chuyện của Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains diễn ra trong thời đại xung đột giữa Đông và Tây, bao gồm một loạt các sự kiện lịch sử bao gồm Trận chiến Talas, Nội chiến Ả Rập, Thập tự chinh và Nổi loạn An Lộc Sơn xen kẽ thông qua các vở kịch nhân vật.

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains kết hợp hoàn hảo lịch sử với thần thoại Trung Quốc và phương Tây. Người chơi sẽ chạm trán với những kẻ thù lịch sử độc nhất vô nhị như binh lính Merovingian, hải quân Venice, Vương triều Abbasid, binh lính nhà Đường và Đạo sĩ cùng với những sinh vật thần thoại độc đáo như nhân mã, Medusa, Thần chết Đen và Trắng, và Huyền Nữ của Cửu Thiên.


Hệ thống Spirit Fusion Pot độc đáo

Người chơi có thể sử dụng Spirit Fusion Pot để bắt kẻ thù trong trận chiến. Vật phẩm và quái vật có thể được sử dụng để chế tạo vật phẩm hoặc quái vật mới từ codex. Người dùng có thể chế tạo các vật phẩm và quái vật từ bàn thờ phương Đông hoặc phương Tây, mà vật phẩm tạo ra sẽ khác nhau tùy theo bàn thờ đã chọn.


Phong cách Painting Art Style

Trò chơi có phong cách truyền thống đẹp mắt của Trung Quốc, với bản đồ trò chơi, bối cảnh chiến đấu và các nhân vật đều được vẽ bằng mực phương Đông độc đáo.


Trailer thông báo phát hành Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains:


Thêm bình luận

Tên *
Email *