Nhà phát hành PM Studios và nhà phát triển Something Classic Games sẽ phát hành game RPG Turn-based Shadows of Adam 16-bit cho Sony PlayStation 4 vào ngày 15 tháng 6 năm 2021 với giá 14,99 $.

Shadows of Adam ra mắt lần đầu tiên cho PC, Mac và Linux thông qua Steam vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Nintendo Switch vào tháng 5 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PM Studios:

Giới thiệu

Shadows of Adam là một trò chơi sáng tạo, hài hước và thú vị lấy bối cảnh thời đại RPG 16 bit của Nhật Bản, nhưng có những điểm nhấn và phong cách riêng dành cho game thủ hiện đại. Các trận chiến nhịp độ nhanh, đồ họa tuyệt đẹp, nhạc nền tuyệt vời và sự tiện lợi để save game ở bất kỳ đâu bạn thích khiến bạn khó cưỡng lại được! Cho dù chơi trên TV hay ở chế độ cầm tay, các pixel của trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong cuộc phiêu lưu và những cảnh đáng nhớ của nó.


Các điểm nổi bật

Compelling Character-Driven Story – Câu chuyện của Shadows of Adam là một câu chuyện có cốt truyện sâu sắc và thú vị. Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật chính: Asrael, Kellan, Curtis và Talon.

A Strategic AP Management Battle System – AP được khôi phục giữa mỗi vòng chiến một cách tự động và thông qua việc đánh bại kẻ thù. Điều này cho phép một hệ thống tiêu hao duy nhất khuyến khích sử dụng kỹ năng và chiến đấu nhanh chóng.

Beautiful VisualsShadows of Adam có hình ảnh hiện đại đẹp mắt lấy cảm hứng từ các game nhập vai cổ điển của Nhật Bản những năm 90.

Original Soundtrack With Over 44 Tracks – Một bản nhạc gốc của Tyler Mire lấy cảm hứng từ âm nhạc các trò chơi hay nhất của thể loại này. Nhạc game này bao gồm các chủ đề độc đáo cho từng khu vực và nhân vật và có điểm nhấn là giai điệu mạnh mẽ và kết nối cảm xúc.

Trailer giới thiệu Shadows of Adam cho Sony PlayStation 4:


Thêm bình luận

Tên *
Email *