Nhà phát hành DANGEN Entertainment và nhà phát triển Stegosoft Games thông báo game RPG turn-based Rise of the Third Power sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

1587, 2A — 15 năm đã trôi qua kể từ khi tiếng súng của Great War cuối cùng im bặt. Cuộc xung đột đã làm rung chuyển thế giới, khiến nửa thế hệ đàn ông và phụ nữ nằm chết trên chiến trường. Trong số rất nhiều người đã tham gia hành động, chỉ còn lại 2 vương quốc: vương quốc Cirinthia và Republic of Tariq.

Cùng lúc, Dimitri Noraskov, một anh hùng của Vương quốc Arkadya bị đánh bại, đã sống lại từ đống tro tàn. Ông coi nhà vua của mình là một kẻ hèn nhát vì đã đầu hàng, và là một kẻ phản bội vì đã tuân theo Treaty of Evenheart. Con người cũng vậy. Họ ủng hộ Noraskov khi ông lật đổ nhà vua. Họ ủng hộ anh ta khi anh ta khai hoang những vùng đất đã bị tước đoạt của họ. Và họ đã ủng hộ anh ta khi anh ta nuôi dưỡng một đội quân. Noraskov đã đưa ra giả thuyết rằng các quốc gia trên thế giới vẫn còn quá mệt mỏi với Great War để thực thi các điều khoản của Treaty. Cho đến nay, hành động của anh ấy đã được chứng minh là thành công.

Đế chế Arkadyan không có dấu hiệu kiềm chế sự xâm lược của mình. Nhiều người lo sợ rằng sự tái diễn của Great War, mà trước đây có thể đã bị ngăn chặn, giờ đây chỉ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có những người tin rằng nó vẫn có thể bị dừng lại…

Rise of the Third Power là một bức thư tình gửi đến những ngày vinh quang của thể loại game nhập vai phong cách console, với những tiện ích hiện đại như tính năng auto save và sự kết hợp của những yếu tố tốt nhất của lối chơi và lối viết theo phong cách Nhật Bản và phương Tây. Trải nghiệm sự kết hợp giữa Đông và Tây, cũ và mới, trong một trò chơi có ý nghĩa vượt qua tác phẩm trước đây của Stegosoft Games về mọi mặt!


Các điểm nổi bật

Story Driven – Tham gia một nhóm gồm 8 người, mỗi người có tham vọng, quan điểm và tính cách riêng khi họ bắt tay vào một nhiệm vụ để lật đổ hoàng đế Arkadyan, Dimitri Noraskov. Một sự pha trộn giữa hài hước, kịch tính và bi kịch đang chờ đợi người chơi khi họ điều hướng thế giới đầy nguy hiểm của Rin.

Political Intrigue – Khi thế giới của Rin phục hồi sau Great War, cán cân quyền lực vẫn bị lệch nghiêm trọng, với những khoảng trống quyền lực vẫn đang chờ được lấp đầy. Nhóm của người chơi sẽ bị bao vây và hỗ trợ bởi những kẻ mưu mô, kẻ dối trá và phản bội, tất cả trong khi đồng hồ điểm báo lại cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại.

Custom Battle SystemRise of the Third Power cung cấp 8 nhân vật có thể lựa chọn trong một hệ thống chiến đấu được xây dựng từ đầu, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, tất cả đều có nghĩa là tham gia vào trận chiến đồng thời mà không cần sự quản lý của một bên tẻ nhạt. Kết hợp sức mạnh và nhược điểm riêng của từng nhân vật, phân tích khả năng của kẻ thù, thiết lập đội hình của bạn và xông vào trận chiến.

Persistent Equipment – Mỗi phần trang bị được tìm thấy, mua hoặc bị đánh cắp là một bản nâng cấp vĩnh viễn, duy nhất cho mỗi nhân vật. Thay vì mua vật thay thế, người chơi mua nâng cấp. Không còn cơ hội để mua chiếc mũ tuyệt vời đó khi trở lại thị trấn chỉ để tình cờ tìm thấy một chiếc tốt hơn như treasure trong dungeon. Mỗi nhân vật có 3 khe trang bị với 8 lần nâng cấp, tổng cộng có 192 trang bị. Hệ thống này tránh được sự tẻ nhạt của việc quản lý hàng tồn, đồng thời cung cấp cho người chơi hoàn thiện một cái gì đó hữu ích.

Trailer giới thiệu Rise of the Third Power:


Thêm bình luận

Tên *
Email *