Compile Heart sẽ phát hành game RPG Dragon Star Varnir cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào mùa xuân năm 2021 tại Nhật Bản.

Dragon Star Varnir ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 vào tháng 10 năm 2018 tại Nhật Bản, tiếp theo là tháng 6 năm 2019 ở phương Tây. Phiên bản PC đã được phát hành qua Steam vào tháng 10 năm 2019 trên toàn thế giới.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Idea Factory International:

Câu chuyện

Bước vào một thế giới quái thú cổ đại trên mặt đất…

Hiệp sĩ Zephy là một phần của mệnh lệnh có nhiệm vụ săn lùng các phù thủy — những người bị coi là sinh vật bị nguyền rủa vì đã sinh ra rồng.

Khi anh ta gần như bị giết trong một trong những nhiệm vụ này, hai phù thủy bí ẩn đã cứu anh ta khỏi bờ vực của cái chết bằng cách cho anh ta ăn máu rồng.

Được ban cho khả năng ma thuật mới nhờ nỗ lực của họ, anh ta sớm nhận ra số phận của mình gắn liền với các phù thủy và miễn cưỡng tham gia cùng họ để chiến đấu chống lại một Đế chế nhằm tiêu diệt đồng loại của anh ta, những kẻ săn rồng tàn nhẫn, và một phù thủy mạnh hơn bất kỳ người nào tồn tại.

Liệu họ có thể chiến đấu với tất cả những điều này và tự cứu mình, hay các đồng minh mới của anh ta sẽ chống chọi lại lời nguyền của rồng…?


Các điểm nổi bật

Battles Take Flight – Chiến đấu với kẻ thù giữa không trung trong một hệ thống chiến đấu theo chiều dọc, độc đáo. Định vị chiến lược cho nhóm của bạn ở các cấp khác nhau để tấn công và vô hiệu hóa các kỹ năng của kẻ thù, mỗi người một cấp!

Enter the Dragon – Thực hiện đủ các cuộc tấn công để giải phóng con rồng bên trong, biến đổi từng nhân vật để mở khóa các kỹ năng tàn phá và sức mạnh mới tìm thấy trong trận chiến!

Become the Dragon –Làm suy yếu con rồng của kẻ thù để nuốt chửng của nó! Khi phần tử được xuyên vào một nhân vật, họ có thể hấp thụ cây kỹ năng của con rồng đó.

Madness or Riches? – Ba phù thủy phụ thuộc vào bạn để mang máu rồng cho họ làm thức ăn. Bỏ đói họ, và họ phát điên. Cho chúng ăn quá nhiều, và chúng trở thành một con rồng! Bạn sẽ giữ chúng sống sót hay hy sinh chúng để có được những vật phẩm và kỹ năng cực hiếm? Lựa chọn của bạn sẽ thay đổi kết cục của trò chơi!

Trailer giới thiệu Dragon Star Varnir:


Thêm bình luận

Tên *
Email *