Năm 2019 đã trở thành năm của Mana. Tại E3 2019, loạt game sê-ri Mana đã được hồi sinh. Square Enix tiết lộ họ không chỉ mang bộ sưu tập Mana, một bản tổng hợp ba trò chơi đầu tiên trong sê-ri, cho Nintendo Switch mà còn làm lại Seiken Densetsu 3, một trò chơi độc quyền của Nhật Bản, cho PS4, Switch và PC là Trials of Mana. Nhưng, trong khi đó, có những trò chơi khác bạn có thể chơi. Đó là Secret of Mana hoặc Legend of Mana, 1 trò chơi cũ nhưng khá hay.

Về cơ bản, Legend of Mana giống như các game Mana khác. Nó là một game nhập vai hành động 2D. Bạn có thể đi một mình hoặc chơi cùng người thứ hai để điều khiển nhân vật hỗ trợ bổ sung cho bạn. Nhưng, cách bạn đến được Mana Tree và hồi sinh nó thay đổi dựa trên hành động của bạn trong game. Đây là một trò chơi kết thúc mở, điều này tạo cho game thêm đặc biệt.

Bạn cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ chính và phụ khác nhau, tùy thuộc vào những lựa chọn của bạn khi ở trong game. Thậm chí bạn có thể nuôi vật nuôi và xây dựng nhà. Nhưng điểu đặc biệt đó là cốt truyện của game. Legend of Mana cho phép bạn chọn cốt truyện chính mà bạn trải nghiệm trên đường đến câu chuyện cuối cùng, nơi bạn đi đến Mana Tree. Bạn có thể tìm hiểu về một cặp Dragoon, bộ tộc Jumi và các thành viên còn sống sót của nó, hoặc những người bạn thời thơ ấu từ một số chủng tộc khác nhau. Mỗi lần bạn chơi đó có thể là những câu chuyện khác nhau.

Legend of Mana là 1 game thú vị. Đó là thế giới mở trong thời gian vừa xảy ra, cho phép bạn xem các cốt truyện khác nhau hoặc trải nghiệm bản đồ thế giới khác tùy thuộc vào các lựa chọn bạn đã thực hiện. Những người sở hữu PlayStation Classic, PlayStation 3, Vita và PSP vẫn có thể thưởng thức Legend of Mana với giá 5,99$.

Trailer:


Thêm bình luận

Tên *
Email *