The company Ultimate Games và Art Game Studios sẽ phát hành game phiêu lưu do Puzzling Dream phát triển mang tên Unlucky Seven cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào năm 2020.

Nhà tạo hình chính cho game Huber Knochowski cho biết thêm game sẽ có nhiều yếu tố trừu tượng, hài hước và nhiều cảm xúc, cùng với đó là thiết kế đồ họa độc đáo theo phong cách retro, kết hợp nghệ thuật 3D. Nhạc trong game do Fox Amoore sáng tác cũng là 1 điểm đáng chú ý.

Puzzling Dream cũng cho biết rằng người chơi sẽ mất trung bình khoảng 6 giờ để hoàn thành game Unlucky Seven.

Dưới đây là tổng quan về game, qua Steam:

Trong Unlucky Seven, bạn sẽ điều khiển các nhân vật khác nhau để hoàn thành game. Game được chơi từ góc nhìn 1 bên và có nhiều yếu tố tương tác hoặc vật phẩm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Các yếu tố chính trong game là những cuộc đối thoại và câu trả lời mà người chơi chọn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn lựa!

Câu chuyện game kể về những người bạn của Elen thường hay tổ chức ăn mừng trong những sự kiện đặc biệt. Thay vì tham dự hội nghị của Alcoholics Anonymous, họ đến một bữa tiệc sinh nhật trong một nhà nghỉ sang trọng. Thật không may, người tổ chức buổi tiệc là những kẻ chuyên ăn thịt người. Bữa tiệc của họ vì thế đã trở thành bữa tiệc của sự chết chóc.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc phiêu lưu qua thế giới được phát họa 1 cách chân thật, nơi mà bạn sẽ lựa chọn và quyết định số phận của bạn bè.

Unlucky Seven sẽ đưa bạn vào một phi thuyền không gian và kể cho bạn các câu chuyện về tình yêu, thù hận.

Xem thêm về game tại trailer phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *