Nhà phát hành Zordix và nhà phát triển Rock Square Thunder đã thông báo game phiêu lưu theo cốt truyện The Lightbringer cho Nintendo Switch và PC (Steam). Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Giới thiệu

The Lightbringer là một game platformer phiêu lưu, giải đố với các yếu tố chiến đấu nhẹ nhàng, lấy bối cảnh một thế giới tươi đẹp bị chiếm giữ bởi những kẻ độc ác. Thừa hưởng bởi ý chí của người chị, bạn phải phiêu lưu đến những những nơi mà chị ấy không thể. Xóa sạch cái ác, trở thành The Lightbringer.

Thế giới đang bị bao vây bởi một thế lực độc ác, nhắm vào những khối đá cổ xưa đã mang lại sức mạnh và ánh sáng cho những vùng đất này. Là người được chọn, bạn có khả năng khai thác năng lượng ánh sáng tinh khiết từ không khí, năng lượng sẽ hỗ trợ bạn làm sạch các khối đá nguyên khối để mang lại ánh sáng của chúng.

Khám phá, nhảy và chiến đấu theo cách của bạn qua mỗi cấp độ trong khi thu thập các ánh sáng. Mỗi cấp độ hoạt động giống như thế giới nhỏ của riêng nó và bạn sẽ cần phải mạo hiểm đi ra khỏi con đường để tìm đủ nguyên liệu làm sạch các nguyên khối của cấp độ đó.

Bạn sẽ không đi trên cuộc hành trình này một mình — linh hồn của chị gái bạn sẽ hướng dẫn bạn trong nhiệm vụ của mình. Cô ấy đã cố gắng thực hiện cuộc hành trình tương tự như bạn, nhưng đã biến mất ở đâu đó trên đường đi. Tìm chị gái của bạn, làm sạch các đống đổ nát, trở thành The Lightbringer.


Các điểm nổi bật

  • Old School AdventureThe Lightbringer lấy rất nhiều cảm hứng từ các trò chơi Zelda trước đó và tất cả đều nhằm khơi gợi cảm giác muốn khám phá mọi ngóc ngách.
  • Semi-isometric Gameplay – Với góc nhìn có thể xoay ở chế độ xem đẳng áp, bạn sẽ cần xem xét mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau để tìm ra giải pháp cho các chướng ngại vật của mình. Hãy nhớ rằng: Sẽ có nhiều thứ hơn là nhìn thấy…
  • A Poetic Journey – Linh hồn của chị gái hướng dẫn toàn bộ cuộc hành trình của bạn hoàn toàn bằng câu chữ.
  • Hazardous Dungeons – Khám phá những dungeon đầy nguy hiểm. Hãy coi chừng những cái bẫy, bí mật và những slime đáng sợ!


Trailer giới thiệu The Lightbringer:


Thêm bình luận

Tên *
Email *