Nhà phát triển Deep Silver và Satellite Reign Developer 5 Lives Studios đã thông báo phát hành game phiêu lưu sinh tồn Windbound cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Game sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 8.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Deep Silver:

Giới thiệu

The Forbidden Islands đang gọi, hãy mở khóa bí mật tại đây. Tách rời từ những chiến binh đồng nghiệp của mình, Kara trở nên cô đơn và không có mọi viện trợ trên một hòn đảo thiên đường bí ẩn. Không có thuyền, thức ăn hay công cụ, chỉ có ý chí và kỹ năng để sinh tồn, Kara sẽ khám phá ra hòn đảo xinh đẹp này, tài nguyên phong phú và những bí ẩn sâu sắc hơn. Những tàn tích sẽ tiết lộ những bí mật của quá khứ và những cái nhìn thoáng qua về tương lai. Hãy khám phá bí ẩn đằng sau tất cả và bạn có thể tìm thấy nhiều thứ.

Trong Windbound, một chiến binh trẻ tên Kara bị đắm tàu ​​ở vùng biển vô danh. Kara phải học cách thích nghi và sống sót trong khi trải nghiệm những bí ẩn chưa từng thấy của The Forbidden Islands. Được trang bị chỉ với ý chí sinh tồn, Kara phải khám phá cảnh quan đẹp nhưng man rợ bằng cách tìm kiếm tài nguyên. Săn bắn, chế tạo và thám hiểm là rất quan trọng đối với sự sống sót của Kara, khi cô đi thuyền trên The Forbidden Islands tìm đường về nhà.

Mang thể loại sinh tồn theo một hướng mới, Windbound có tính năng săn bắn và thám hiểm kết hợp với xây dưng thuyền và trải nghiệm chèo thuyền. Windbound cung cấp các tùy chọn chơi lại vô tận.


Các tính năng nổi bật

  • Uncover the Secrets Within - Tham gia vào một hành trình cá nhân và khám phá lịch sử của Forbidden Islands bình dị; mỗi người nắm giữ chìa khóa tiết lộ bí ẩn và bất ngờ.
  • Explore As Far As The Eye Can See - Đi về phía chân trời, tiến qua các hòn đảo, mỗi hòn đảo có động vật hoang dã, phong cảnh và thách thức đa dạng.
  • Live Off The Land - Kham phá các hòn đảo chưa được khai thác để lấy tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để chế tạo đầy đủ các công cụ và vũ khí để săn động vật hoang dã và nâng cấp thuyền của bạn. Bạn phải ra khơi khi tài nguyên trở nên khan hiếm.
  • Build Your Perfect Seacraft - Thuyền là người bạn đồng hành quan trọng của bạn trên hành trình này, cẩn thận chế tạo tàu thuyền của riêng bạn để đi trên vùng biển nguy hiểm, đi từ đảo này sang đảo khác. Thiết kế thuyền của bạn để chiến đấu với những cơn gió nóng, sóng khổng lồ và những sinh vật biển chết chóc.

Một số hình ảnh của game:

Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *