Nhà phát hành Big Sugar và nhà phát triển Glowfish Interactive đã công bố game phiêu lưu hành động Trifox cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào Q1 2022. Hiện đã có bản demo cho PC thông qua Steam.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Big Sugar:

Giới thiệu

Trifox là một cuộc phiêu lưu hành động đầy màu sắc và đậm chất hoạt hình kể về hành trình của một con cáo phi thường với vô số tài năng! Sau khi nhà của anh ta bị tấn công và điều khiển TV của anh ta bị đánh cắp, Trifox bắt đầu truy đuổi những kẻ cướp phá bí ẩn trong một cuộc phiêu lưu đầy hành động lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của dòng game platformers 3D. Sử dụng phép thuật, sức mạnh và các tiện ích kỳ diệu để đánh bại kẻ thù trên 4 thế giới đầy nguy hiểm khi bạn chiến đấu theo cách của mình đến trận đấu cuối cùng tại Villain HQ!


Các điểm nổi bật

  • Three Different Classes – Sử dụng một chiếc búa khổng lồ như một Warrior! Làm chủ phép thuật và bí ẩn như một Mage! Sử dụng một ba lô đầy tiện ích như một Engineer!
  • Mix-and-Match Styles – Tùy chỉnh Trifox của bạn bằng cách kết hợp các kỹ năng dựa trên class khác nhau! Bạn muốn sử dụng phép thuật và bắn súng Gatling? Không vấn đề gì!
  • 30 Abilities to Unlock – Thu thập và tiêu tiền xu để đạt được các kỹ năng mới, chẳng hạn như Spike Slam, Shield Bubble, Guided Missile, và nhiều kỹ năng khác!
  • Four Worlds to Beat – Chiến đấu với đám kẻ thù, vượt qua những cạm bẫy trên hành trình, giải mã các câu đố về môi trường và chiến đấu với những tên boss lớn giận dữ!
  • A Modern Retro Adventure – Một trải nghiệm mới mẻ được thiết kế để gợi lên tinh thần của những người chơi xếp hình 3D cổ điển!


Trailer giới thiệu Trifox:


Thêm bình luận

Tên *
Email *