Nhà phát triển Cloud M1 đã công bố game phiêu lưu nền tảng 2.5D theo chủ đề chú hề Ayo the Clown sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 7 năm 2021.

“Ayo sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để giải cứu chú chó yêu quý của mình và kết quả là tạo nên câu chuyện của một chú hề phiêu lưu trên chuyến hành trình,” giám đốc trò chơi Cloud M1, Xiu Liang cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đây là tổng quan về game, thông qua Cloud M1:

Trong cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc này, bạn sẽ vào vai Ayo, một chú hề, để tìm kiếm người bạn thân nhất và chú chó yêu quý của mình, Bo, người đã biến mất một cách bí ẩn. Cuộc hành trình của Ayo sẽ đưa anh ta đi qua 8 khu vực từ những ngọn đồi tươi tốt, đến Water World kỳ quặc và đến tận Candy Land đầy cạm bẫy để tìm kiếm manh mối về nơi ở của Bo. Giống như tất cả các cuộc phiêu lưu thú vị, bạn sẽ không phải là tất cả của riêng mình. Thế giới của Ayo đầy những người thân thiện và những sinh vật thú vị sẵn sàng giúp đỡ nhưng hãy cẩn thận với những kẻ thù hung ác đang ra tay gây hại cho bạn. Thu thập water balloon, balloon sword, toy hammer, dinosaur, helicopter, tank, mọi thứ mà một chú hề khỏe mạnh cần để tồn tại ở ngoài trời tuyệt vời, khi bạn thực hiện nhiệm vụ của mình.

Vì Ayo không phải là kiểu chú hề lặp đi lặp lại cùng một trò đùa, bạn sẽ đi qua nhiều nền tảng theo chủ đề độc đáo, mang lại nhiều tiếng cười trên đường đi khi bạn cố gắng đoàn tụ giữa chú hề và chú chó. Bạn sẽ tiếp xúc với những con boss lớn hơn cuộc sống và đám kẻ thù sẽ chứng minh rằng tên hề này cứng rắn hơn nhiều so với vẻ ngoài của hắn. Sử dụng các kỹ năng như nhảy tường, trượt dốc và các cú dậm đầu của Ayo sẽ cho bạn thấy rằng anh ta có rất nhiều mánh khóe. Và trong suốt hành trình của bạn, hãy nhớ để ý một số đồ sưu tầm đáng yêu: gems, rubber chicken, fart bags.

Trailer giới thiệu Ayo the Clown:


Thêm bình luận

Tên *
Email *