Nhà phát hành JanduSoft và nhà phát triển Isoca Games đã công bố game nhập vai hành động đi cảnh Wings of Endless cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2024.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua JanduSoft:

Giới thiệu

Khám phá bí mật của một cuộc chiến bị lãng quên trong Wings of Endless, một game nhập vai hành động nền tảng với phong cách nghệ thuật pixel quyến rũ sẽ thu hút bạn từ đầu đến cuối.

Vào vai Hariku, một thợ săn tiền thưởng thô lỗ, người tự hào là người giỏi nhất trong nghề của mình. Cuộc sống của anh thay đổi đáng kể khi một nhiệm vụ tưởng chừng như thường lệ lại biến thành một cuộc phiêu lưu sử thi, tiết lộ những bí ẩn về một cuộc chiến cổ xưa được cho là đã kết thúc từ nhiều thế hệ trước.

Cùng với chú cú biết nói bí ẩn của mình, Owly và nhiều đồng minh bất ngờ khác, Hariku sẽ khám phá những cảnh quan rộng lớn đa dạng, từ sa mạc khô cằn và vùng đầm lầy ẩm ướt đến những khu rừng rậm và vùng tuyết băng giá. Mọi ngóc ngách của thế giới hấp dẫn này đều chứa đựng những bí mật đang chờ được khám phá.


Các điểm nổi bật

  • Thế giới rộng lớn và đa dạng – Từ sa mạc đến rừng tuyết.
  • Câu chuyện hấp dẫn – Hé lộ bí mật của một cuộc chiến cổ xưa.
  • Chiến đấu năng động – Ba anh hùng độc đáo có thể chuyển đổi trong thời gian thực.
  • Vô số nhiệm vụ phụ – Khám phá thêm về thế giới Wings of Endless.
  • Chế tạo vật liệu – Tạo ra những bình thuốc mạnh mẽ.
  • Nhiều kẻ thù và câu đố – Thử thách và câu đố ở mỗi lượt

Trailer thông báo  Wings of Endless :


Thêm bình luận

Tên *
Email *