Spike Chunsoft đã công bố game nhập vai hành động 3D Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vào năm 2022. Ở châu Âu, phiên bản digital sẽ được phân phối bởi Numskull Games.

Dưới đây là tổng quan về câu truyện và game, thông qua Spike Chunsoft:

About Made in Abyss

Made in Abyss là một manga giả tưởng của Akihito Tsukushi, được xuất bản trên WEB Comic Gamma (Takeshobo) từ năm 2012. Sự kết hợp độc đáo giữa phong cách nghệ thuật nhẹ nhàng với cốt truyện đen tối, tàn bạo đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Một phiên bản anime truyền hình được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là một bộ phim tổng hợp vào năm 2019 và một bộ phim chiếu rạp hoàn toàn mới vào tháng 1 năm 2020. Phần tiếp theo của bộ anime cũng đã được công bố vào tháng 1 năm 2020, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều nội dung hấp dẫn hơn ngoài manga.


About Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

Trong game nhập vai hành động 3D, Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness, người chơi đi xuống thế giới của Abyss và phát triển thông qua trải nghiệm của họ ở độ sâu của nó. Người chơi có thể hồi tưởng lại trải nghiệm của anime trong chế độ câu chuyện cũng như khám phá câu chuyện gốc được viết bởi tác giả bộ truyện, Akihito Tsukushi. Người hâm mộ chắc chắn sẽ thích thú với những yếu tố giả tưởng đen tối vẫn đúng với hương vị độc đáo của nguyên tác. Nhiều nhân vật trong Made in Abyss cũng xuất hiện và các cảnh sự kiện được lồng tiếng hoàn toàn bởi dàn diễn viên trong anime.

Câu chuyện gốc của Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness diễn ra nhiều ngày sau khi Riko và Reg khởi hành đến Abyss. Vực thẳm duy nhất còn sót lại của thế giới, Abyss, là khu vực nơi nhiều cuộc phiêu lưu được sinh ra… và biến mất.

Những người xuất hiện trong những câu chuyện này bị mê hoặc bởi sức mạnh của Abyss và nhắm đến đáy của netherworld.

Câu chuyện sắp được kể là về cuộc phiêu lưu của một Cave Raider vô danh trong Abyss…
Thêm bình luận

Tên *
Email *