Eastasiasoft sẽ phát hành game nhập vai chiến thuật Empire of Angels IV do Softstar Entertainment phát triển cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào mùa hè năm 2021.

Empire of Angels IV ra mắt lần đầu tiên cho PC vào tháng 6 năm 2016 tại Trung Quốc và vào tháng 12 năm 2016 trên toàn thế giới thông qua Steam. Game cũng phát hành cho IOS thông qua App Store và Android qua Google Play.

Trò chơi đánh dấu lần đầu tiên nhượng quyền thương mại được phát hành trên hệ máy console kể từ khi series bắt đầu vào năm 1993. Phiên bản nâng cấp này của trò chơi có đồ họa 3D, chiến đấu theo lượt và dàn nhân vật toàn nữ được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Trung, cùng với một bản địa hóa văn bản tiếng Anh đã được sửa đổi.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Eastasiasoft:

Cung cấp một cái nhìn mới mẻ về lịch sử của Asgard, Empire of Angels IV giới thiệu truyền thuyết, nhân vật và cơ chế của nó mà không cần kiến ​​thức trước để tận hưởng cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới này. Gameplay linh hoạt và dễ tiếp cận đối với những người mới chơi thể loại này, nhưng các mục tiêu phụ và hệ thống xếp hạng hiệu suất toàn diện tạo thêm các lớp thử thách mà những người chơi chiến lược lâu năm chắc chắn sẽ đánh giá cao. Mưu đồ chính trị theo chủ đề giả tưởng sâu sắc và nỗi kinh hoàng đang rình rập của chiến tranh được cân bằng bởi các tương tác nhân vật nhẹ nhàng, hài hước giữa đời thường, thiết kế lôi cuốn!

Tham gia Namtar Investigation Team khi họ tuần tra Vùng đất Asgard để duy trì trật tự chống lại một bệnh dịch khiến người bình thường phải bạo lực. Sau khi Niya, đội trưởng quân đoàn của Vương quốc Valkyrie, chứng kiến ​​một quả cầu sáng chói từ trên trời rơi xuống, mọi thứ cô ấy hiểu về lịch sử của Asgard và nền hòa bình mong manh đều bị đưa ra nghi vấn. Được đồng hành bởi các đồng minh đáng tin cậy cũng như những người bạn mới, Niya dẫn đầu nhóm trong một nhiệm vụ xuyên thế giới để khám phá sự thật, tất cả khi bệnh dịch bí ẩn đe dọa sẽ phá hủy họ.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp và đồng hành cùng hơn một chục nữ chiến binh, mỗi chiến binh có thể chấp nhận vào nhiều class tree và 22 loại unit, bao gồm các class nâng cao dành riêng cho nhân vật được mở khóa bằng cách khám phá kỹ lưỡng và nhiệm vụ phụ ẩn. Tùy chỉnh nhóm của bạn để thích ứng với các điều kiện chiến đấu khác nhau, quay trở lại các khu vực đã được đi qua để thực hiện các thử thách tùy chọn, mở khóa các kỹ năng quái vật trong hệ thống vật nuôi độc đáo và thậm chí lặp lại các vòng chiến đấu trước đó để thử một cách tiếp cận chiến lược khác. Bạn thậm chí có thể khám phá các đường dẫn tường thuật thay thế và các biến thể kết thúc dựa trên hành động của bạn! Empire of Angels IV lấy cảm hứng từ những hệ thống tốt nhất và được yêu thích nhất trong thể loại RPG chiến thuật và kết hợp chúng thành một trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và đẹp mắt, phong phú về cả câu chuyện và lối chơi.


Trailer giới thiệu Empire of Angels IV:


Thêm bình luận

Tên *
Email *