Nhà sản xuất Devolver Digital và nhà phát triển From Software đã phát hành đoạn giới thiệu hoạt hình cho game Metal Wolf Chaos XD ‘Let’s Party’.

Dưới đây là tổng quan về game, qua Devolver Digital:

Đất nước lâm vào tình trạng nguy hiểm khi Tổng thống Michael Wilson bảo vệ quốc gia trước một cuộc nổi loạn toàn diện do Phó Tổng thống Richard Hawk lãnh đạo và các quân đoàn cơ giới mà ông chỉ huy. Là tổng thống thứ 47 của Hoa Kỳ, nghĩa vụ của bạn là lấy lại đất nước của mình bằng bất kỳ phương pháp cần thiết nào và chấm dứt cuộc đảo chính bất công này. Trận chiến của bạn diễn ra trên khắp các địa điểm mang tính biểu tượng của Mỹ bao gồm Brooklyn Bridge, Grand Canyon và khu vực gần White House.

From Software ban đầu phát hành Metal Wolf Chaos vào tháng 12 năm 2004, độc quyền tại Nhật Bản. Trò chơi đã trở thành một huyền thoại vì nó khó có thể đặt mua ở bên ngoài nước Nhật Bản vì vậy đa số người hâm mộ trải nghiệm game thông qua các video Let Let Play và ảnh chụp màn hình.

Devolver Digital và From Software đã hợp tác với nhà phát triển General Arcade để hiện đại hóa Metal Wolf Chaos với các bản cập nhật cải tiến cho game bao gồm nâng cấp độ trung thực hình ảnh, điều khiển và gameplay tinh tế hơn, hệ thống save game mới và hỗ trợ màh hình 4K 16:9.

Metal Wolf Chaos XD dự kiến ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 6 tháng 8. Phiên bản đặc biệt cho PlayStation 4 sẽ được phát hành độc quyền tại các cửa hàng GameStop vào ngày 20 tháng 8.

Xem thêm trailer game bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *