Nhà phát hành Firesprite Games thông báo game kinh dị góc nhìn thứ nhất mang tên The Persistence sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4 non-virtual reality, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 21 tháng 5 nằm 2020.

The Persistence lần đầu tiên ra mắt dưới dạng tựa game độc quyền cho PlayStation VR vào tháng 7 năm 2018.

Dưới đây là tổng quan về The Persistence, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

The Persistence sẽ thách thức người chơi, điều khiển nhân vật là bản sao của nhân viên an ninh Zimri Elder, tìm cách sống sót trên một con tàu không gian thuộc địa sâu thẳm bị hủy diệt, tràn ngập những quái vật kinh hoàng và giết người. Người chơi là người sống sót cuối cùng mang nhiệm vụ khôi phục chức năng cho tàu và bằng cách nào đó quay trở lại Trái đất.


Các điểm nổi bật

Death is Just the Beginning - Điều duy nhất cản trở con tàu cứu hộ là một loạt các quái vật được nhân bản, liên tục được bổ sung bởi máy in nhân bản ở trên tàu. Nếu bất kỳ cuộc chạm trán nào với những quái vật này bị tử vong, ý thức của Zimri sẽ được tải lên một cơ thể vật chủ mới, sẵn sàng cho lần thử thách tiếp theo.

An Ever-Changing Labyrinth - Tàu vũ trụ thuộc địa có cấu trúc vĩ mô tự cấu hình nên có thể thay đổi kiến ​​trúc bên trong của nó. Khi thức dậy trong một cơ thể nhân bản mới hoặc dịch chuyển tức thời giữa các sàn, bố cục của tàu vũ trụ sẽ thay đổi mỗi lần. Mỗi chuyến thám hiểm vào The Persistence sẽ là duy nhất, với các vật phẩm và thiết bị khác nhau để thu thập và nâng cấp.

Enhance, Upgrade, and Augment - Công nghệ của thế kỷ 26 cho phép tăng cường di truyền và thao tác công nghệ trên vật chất. Tái cấu trúc DNA của Zimri để cải thiện tình trạng sức khỏe, độ dẻo dai và khả năng phòng thủ hoặc thậm chí thu hoạch DNA của phi hành đoàn để tạo ra các cơ thể nhân bản của thuyền viên để sinh sống, mỗi người sẽ có kỹ năng riêng.

Explore, Evade, Fight, and Gather Resources - Bầy người bị đột biến sẵn sàng xé rách chân tay Zimri khỏi cơ thể. Sử dụng lợi thế hoàn cảnh xung quanh để vạch ra, rình rập và giành lợi thế chiến thuật trong việc trốn tránh hoặc cố gắng hạ gục chúng. Khám phá các boong tàu và thu thập các tài nguyên, vũ khí và các tùy chỉnh phù hợp để hỗ trợ sinh tồn trong hành trình tiến sâu vào bóng tối sâu thẳm và đáng sợ.

Asymmetric Multiplayer - Kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng chạy iOS hoặc Android với game cho phép tăng tối đa số người tham gia lên 2 người chơi, giành quyền điều khiển ‘Solex - hệ thống kỹ thuật của con tàu. Sau khi kết nối, họ sẽ có thể kiểm soát các hệ thống tàu trong thời gian thực, bao gồm khả năng thu hút sinh vật, mở cửa và vô hiệu hóa bất kỳ hệ thống phòng thủ an ninh nội bộ nào của tàu. (Thiết bị tương thích với iOS hoặc Android và ứng dụng The Persistence phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết để Asymmetric Multiplayer hoạt động. Có thể phải trả phí dữ liệu.)

VR Headset Support - Tương thích với tai nghe Oculus Rift, HTC Vive và WMR. Tính năng cài đặt điều khiển phù hợp và tùy chọn thoải mái cho chơi cùng VR và không VR. (Điều khiển chuyển động không được hỗ trợ).

Trailer giới thiệu The Persistence:


2 Bình luận

Sergio

17/08/2020 17:55 Trả lời

Everything is very open with a very cler description of the challenges. It was definitely informative. Your website is extremely helpful. Many thanks for sharing!

Esperanza

14/10/2020 21:12 Trả lời

Can I simply just say what a relief to discover someone that really knows what they are discussing on the net. You actually know how to bring an issue to light and make it important. More people need to read this and understand this side of your story. I can't believe you are not more popular since you most certainly have the gift.

Thêm bình luận

Tên *
Email *