Nhà phát hành Headup Games và nhà phát triển Cracked Heads Games thông báo game kinh dị Silver Chains sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Silver Chains là game kinh dị góc nhìn thứ nhất, ra mắt lần đầu cho PC thông qua Steam vào tháng 8 năm 2019. Một phiên bản Xbox One của Silver Chains cũng đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa được xác định ngày ra mắt.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Sau khi chiếc xe đâm vào một cái cây trong một đêm mưa bão, Peter tỉnh dậy trong một biệt thự cũ bỏ hoang, một nơi nào đó ở Anh. Peter ta không thể nhớ tại sao và làm thế nào anh ta đến đây, nhưng Peter nhanh chóng nhận ra rằng ngôi nhà không bị bỏ hoang. Trong khi cố gắng tìm đường ra khỏi nhà, Peter phải khám phá ra những bí mật đen tối về những gì đã xảy ra ở nơi này.

Khi cố gắng tìm đường thoát ra, Peter phát hiện ra những gợi ý cho thấy rằng anh đã từng đến đây trước đó. Nhưng vào thời điểm anh ta bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau, một thứ gì đó xấu xa đã tìm ra dấu vết của anh ta… Giải các câu đố để tìm hiểu cách bạn kết nối với những bí ẩn của nơi này. Nhưng hãy cẩn thận: Có thứ gì đó xấu xa ẩn nấp trong nơi tối tăm lạnh lẽo này và nó đã bắt đầu săn lùng bạn…


Các điểm nổi bật

  • An atmospheric horror experience: đồ họa chi tiết và chân thực mang đến sự sống động cho nội thất của một lâu đài cũ bị bỏ hoang. Những đoạn đường tăm tối, một cơn bão dữ dội, các hoạt động huyền bí và một câu chuyện ly kỳ sẽ giúp bạn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi, đi kèm với nhạc nền kỳ lạ và thuyết minh tiếng Anh.
  • Story-Exploration-Game with puzzle- and action elements: tìm ra những bí ẩn của một dinh thự khổng lồ và lịch sử của cư dân trong đó. Giải các câu đố để vào các khu vực bị khóa nhưng hãy cẩn thận với những nguy hiểm rình rập trong bóng tối. Ác ma này bạn không thể chiến đấu - hãy chạy lấy mạng sống của mình hoặc tìm nơi ẩn náu. Trải nghiệm cảm giác kinh hoàng dữ dội khi bạn cố gắng thoát khỏi con quái vật đang đuổi theo bạn.

Trailer giới thiệu Silver Chains:


Thêm bình luận

Tên *
Email *