Nhà phát hành Soedesco và Team Junkfish thông báo game kinh dị sinh tồn Monstrum đã chính thức phát hành phiên bản digitally cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. 

Phiên bản physical sẽ bị hoãn lại đến một ngày sau do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Monstrum lần đầu tiên phát hành cho PC thông qua Steam vào tháng 5/2015.

Trong Monstrum, người chơi phải trốn thoát khỏi một con tàu chở hàng trong thập niên 70 trong khi bị săn đuổi bởi một con quái vật đáng sợ. Có ba quái vật độc nhất vô nhị trong Monstrum, mỗi loài có những đặc điểm và hành vi riêng biệt. Chỉ những người chơi có khả năng nhận dạng và thích nghi với từng hành vi của quái vật, mới có thể trốn thoát. Sử dụng nhiều vật phẩm nằm rải rác xung quanh con tàu để tạo lợi thế cho bạn, từ việc tạo ra sự quấy nhiễu, đến việc tiếp cận các khu vực mà bạn không thể tiếp cận trước đó.

Dưới đây là tổng quan về game Monstrum, thông qua Soedesco:

Giới thiệu

Trong Monstrum, người chơi thức dậy và bị mắc kẹt trên một con tàu chở hàng khổng lồ, vô chủ mà không biết đã đến đây bằng cách nào. Bị săn đuổi bởi một kẻ săn mồi khủng khiếp, người chơi phải thu thập mọi thứ trên con tàu để tìm manh mối và công cụ phương tiện trốn thoát. Cách duy nhất để sống sót là đánh lạc hướng, ẩn nấp hoặc làm chậm sinh vật. Người chơi chỉ có một cơ hội và không có save point có nghĩa là một khi đã bị giết, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu - vì vậy hãy cố gắng đừng để bị bắt!

Con tàu không chỉ làm người chơi bị lạc trong mê cung của các phòng, lối đi và các vật phẩm cũng thay đổi theo từng lượt chơi mới, mà còn ngẫu nhiên xuất hiện các con quái vật săn lùng bạn.


Điểm nổi bật của game

  • Sống sót trong một môi trường thay đổi và quái vật trên mỗi lượt chơi mới.
  • Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy để đánh lừa những con quái vật và thoát khỏi con tàu.
  • Giấu, đánh lạc hướng và chạy, nhưng hãy cẩn thận để không rơi vào vô số bẫy.
  • Cái chết là vĩnh viễn. Hãy cố gắng sống sót hoặc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Một số hình ảnh của Monstrum:

.

Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *