Nhà phát hành HypeTrain Digital và nhà phát triển LEAP Game Studios thông báo phiên bản Sony PlayStation 4 của dòng game action side-scrolling beat ’em up Tunche sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Tunche ra mắt lần đầu tiên cho Nintendo Switch, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 2 tháng 11 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua HypeTrain Digital:

Giới thiệu

Trò chơi hành động hấp dẫn này có cơ chế giống người thật cho phép bạn chọn từ 5 nhân vật khác nhau khi bạn cố gắng khôi phục hòa bình cho rừng nhiệt đới Amazon.

Với hình ảnh động vẽ tay, Tunche là một trò chơi hack-and-slash đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu xuyên rừng nhiệt đới Amazon. Trò chơi có 5 nhân vật, bao gồm cả Hat Kid trong A Hat in Time.

Có các yếu tố co-op và roguelike local để tiếp cận cuộc phiêu lưu theo những cách khác nhau mỗi lần. Mỗi người trong số 5 anh hùng đều có lối chơi riêng, với các kỹ năng và khả năng riêng biệt sẽ rất hữu ích khi đối mặt với các con boss nhiều giai đoạn của trò chơi. Kinh nghiệm sẽ nhận được từ mỗi lần chơi, cho phép bạn tiến bộ qua câu chuyện. Các nhân vật có thể được nâng cấp kinh nghiệm để học các chiêu thức và kỹ năng mới.


Các điểm nổi bật

Play in Co-Op – Chơi solo hoặc tham gia với tối đa 3 người bạn của bạn trong một phiên co-op local để khám phá bí ẩn của khu rừng và bí mật của Tunche!

Find Your Own Play Style – Chọn một trong 5 nhân vật độc đáo: Rumi, phù thủy, nhạc sĩ Pancho, cậu bé người chim Qaru, chiến binh Nayra và Hat Kid từ A Hat In Time được đánh giá cao.

Master the Different Skills – Để vượt qua những con thú dữ trong rừng Amazonian, bạn sẽ phải học các kỹ năng và khả năng tối thượng sẽ đưa bạn đi xa hơn trong câu chuyện với mỗi màn chơi.

Trailer giới thiệu Tunche:


Thêm bình luận

Tên *
Email *