Nhà phát hành Spike Chunsoft và nhà phát triển Implausible Industries đã công bố game hành động theo lượt Research and Destroy cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Bản demo hiện có sẵn cho PC thông qua Steam. Game sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Research and Destroy là một game hành động theo lượt với tính năng co-op local hoặc trực tuyến đồng thời. Điều khiển 3 nhà khoa học xuất sắc khi bạn nghiên cứu và phát triển vũ khí và tiện ích mới lạ để tiêu diệt các nhóm Supernatural đã nghiền nát tất cả!.


Các điểm nổi bật

Research – Có được cái nhìn sâu sắc mới về mối đe dọa của Supernatural thông qua các chiến trường, sau đó phát triển các vũ khí kỳ lạ và tiện ích hấp dẫn!

Destroy – Lập kế hoạch, sau đó chạy và bắn trong sự kết hợp của chiến lược theo lượt và bắn súng thời gian thực — mỗi giây đều có giá trị!

Cooperative Play – Chỉnh sửa ngoại hình cho các nhà khoa học của bạn, sau đó tham gia vào trò chơi hợp tác trực tuyến và local của chúng tôi với bạn bè bất cứ lúc nào!

Campaign – Điều chỉnh chiến thuật khoa học du kích của bạn để quản lý bản đồ chiến dịch và tìm kiếm nguồn Supernatural — không có cách chơi nào giống nhau!

Trailer giới thiệu Research and Destroy:


Thêm bình luận

Tên *
Email *