Nhà xuất bản Annapurna Interactive và nhà phát triển Giant Squid đã phát hành trailer giới thiệu cho game hành động The Pathless, sẽ phát hành trên Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, PC thông qua Epic Games Store và Apple Arcade vào ngày 12 tháng 11 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Annapurna Interactive:

Từ những người sáng tạo ra ABZU, The Pathless là cuộc phiêu lưu thần thoại của một cung thủ và một con đại bàng trong một khu rừng rộng lớn.

Archery and Falconry

Trở thành Hunter, một bậc thầy về bắn cung, người đi đến một hòn đảo thần bí để xua tan lời nguyền bóng tối đang bao trùm thế giới. Kết nối với người bạn đồng hành đại bàng của bạn và bay lên trong không trung. Thực hiện các màn nhào lộn uyển chuyển và thực hiện các cú đánh lừa tuyệt vời với hệ thống bắn cung độc đáo cho phép bắn dễ dàng trong khi di chuyển ở tốc độ cao.

Explore an Open World

Tạo ra con đường của riêng bạn thông qua một thế giới mở tuyệt đẹp với những bí mật cần tìm. Đi ngang qua những khu rừng sương mù, đồng cỏ tươi tốt và vùng lãnh nguyên đầy tuyết. Khám phá lịch sử đen tối của hòn đảo khi bạn giải các câu đố trong những tàn tích cổ đại và khai quật những bí mật bị lãng quên từ lâu.

Hunt Corrupted Spirits

Những linh hồn hư hỏng khổng lồ ẩn nấp trong rừng. Sử dụng tất cả kỹ năng của bạn để săn lùng chúng, nhưng hãy cẩn thận để không trở thành kẻ bị săn đuổi. Tham gia vào các trận chiến hoành tráng chống lại những con thú bị nguyền rủa để khôi phục lại ánh sáng cho vùng đất.

Xem thêm game ở trailer phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *