Nhà phát hành PLAYISM và nhà phát triển Alphawing đã công bố game hành động Roguelite Samurai Bringer cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022 với sự hỗ trợ cho các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PLAYISM:

Giới thiệu

Samurai Bringer là một trò chơi hành động roguelite với các cấp độ thay đổi trong mỗi lần chơi, nơi bạn hạ gục đám samurai và ác quỷ để thu thập kỹ thuật chiến đấu và đánh bóng phong cách chiến đấu của bạn để đánh bại Yamata-no-Orochi, con rắn quái vật 8 đầu của Nhật Bản thần thoại.


Lấy lại quyền hạn của vị thần cũ của bạn để cứu Kushinada

Thần Susano đã thách thức con rắn quái vật 8 đầu để cứu Kushinada và hy sinh nhưng bị đánh bại trong trận chiến và mất đi sức mạnh của mình. Amaterasu, Người mang Samurai, đã can thiệp và cứu Susano. Sau đó, anh được cô vận chuyển để tiến hành các thử nghiệm về sức mạnh, đánh bại đám samurai và linh hồn được đưa ra từ khoảng cách thời gian và không gian do Amaterasu tạo ra để lấy lại sức mạnh của Susano trở lại vinh quang trước đây.
Kết hợp các kỹ thuật chiến đấu để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn

Đánh bại những kẻ thù đang tiến lên để nhận được các combat scrolls. Các kỹ thuật như slice, thrust, và jump có thể được trang bị để thay đổi cách bạn tấn công.

Hơn nữa, bạn có thể tạo các combat technique của riêng mình để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn. Từ những nhát chém xoay tròn đến những đòn tấn công bắn và thậm chí là kết hợp để chuỗi các cuộc tấn công của bạn lại với nhau. Xây dựng phong cách của riêng bạn để có trải nghiệm chiến đấu chỉ dành cho bạn.Đánh bại hơn 100 chiến binh huyền thoại của Nhật Bản

Hơn 100 chiến binh huyền thoại từ truyền thuyết và lịch sử Nhật Bản bao gồm Oda Nobunaga, Date Masamune và Sanada Yukimura sẽ được triệu tập để chống lại bạn. Đánh bại chúng sẽ thưởng cho bạn vũ khí và áo giáp của chúng có nhiều hiệu ứng tăng trạng thái khác nhau. Mặc bộ giáp này không chỉ giúp bạn có lợi thế trong trận chiến mà còn thêm một chút phong cách của bạn.Tích lũy kinh nghiệm và sức mạnh thông qua việc đánh bại

Các cấp độ được tạo theo thủ tục, với vị trí và loại của kẻ thù luôn khác nhau, điều này cũng có nghĩa là các combat scrolls khác nhau để bạn thu thập. Thua trong trận chiến không có nghĩa là bạn mất tất cả, vì vậy hãy tiếp tục xây dựng sức mạnh và phong cách chiến đấu cho đến khi Susanoo lấy lại được sức mạnh đã mất. Chuẩn bị cho mình bằng cách tạo ra một thiết bị linh hoạt để đối phó với các tình huống chiến đấu khác nhau và nhằm mục đích hạ gục con rắn 8 đầu dũng mãnh, Yamata-no-Orochi.Trailer giới thiệu Samurai Bringer:


Thêm bình luận

Tên *
Email *