Nhà phát hành Perfect World Entertainment và Echtra Games thông báo phiên bản Nintendo Switch của Torchlight III sẽ ra mắt thông qua Nintendo eShop vào ngày 22 tháng 10 năm 2020.

Game nhập vai hành động Torchlight III đã ra mắt sớm cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam ngay hôm nay.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Perfect World Entertainment:

Giới thiệu

Torchlight III sẽ có tất cả các cơ chế đặc trưng của Torchlight, bao gồm chiến đấu hack-and-slash thỏa mãn, một thế giới quyến rũ và sôi động, nhiều người chơi hợp tác trực tuyến với 4 người chơi và một người chơi ngoại tuyến, và hệ thống vật nuôi yêu quý đã chiếm được trái tim của người hâm mộ RPG hành động . Cuộc phiêu lưu vĩ đại này cũng sẽ giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như ba hành động sử thi, các lớp phụ Di tích độc đáo, pháo đài hoàn toàn có thể tùy chỉnh, trải nghiệm cuối trò chơi đầy thử thách “Fazeer Shah's Dun-Djinn”, hệ thống tiến triển nhiều tầng “Hợp đồng” cho phép người chơi kiếm tiền Nổi tiếng và mở khóa các vật phẩm ưu tú, cùng với vô số nhiệm vụ và trận đánh trùm khắp các khu vực được tạo ngẫu nhiên với đầy những chiến lợi phẩm hoành tráng.

Trong Torchlight III, đã một thế kỷ trôi qua kể từ các sự kiện của Torchlight II, nơi các anh hùng vĩ đại năm xưa đánh bại The Dark Alchemist và phong ấn trái tim của Netherlord bên trong Clockwork Core. Các anh hùng đã mang lại hòa bình cho thế giới Novastraia, nhưng giờ đây, Đế chế Ember đang trên bờ vực sụp đổ khi nó đang bị Netherim và các đồng minh của nó đe dọa xâm lược. Để cứu Novastraia, người chơi Torchlight III sẽ cần thu thập trí tuệ của mình và can đảm ra biên cương để tìm kiếm danh tiếng, vinh quang và những cuộc phiêu lưu mới để trở thành huyền thoại mà thế giới cần họ trở thành.

Torchlight III là phiên bản kế thừa mới nhất của game nhập vai hành động kinh điển, Torchlight I và II, ban đầu được phát triển bởi Runic Games. Trình thu thập dungeon có nhịp độ nhanh này đưa người hâm mộ trở lại vũ trụ Torchlight thân yêu để hack và chém theo cách của họ qua một thế giới hoàn toàn mới với đầy rẫy yêu tinh, xác sống và các sinh vật Netherim nguy hiểm khác. Các nhà thám hiểm có thể tổ chức tiệc tùng với bạn bè hoặc một mình phiêu lưu vào vùng hoang dã rộng lớn, nơi họ sẽ tìm thấy chiến lợi phẩm, khám phá các ngục tối, thu thập các thiết bị sử thi và xây dựng pháo đài của riêng mình để khoe với thế giới. Torchlight III có bốn lớp anh hùng độc đáo (Dusk Mage, Forged, Railmaster và Sharpshooter), cùng với vô số vật nuôi chiến đấu mới và quen thuộc để giúp người chơi chiến đấu trên đường đến với danh vọng và vinh quang.


Các điểm nổi bật

Travel the Frontier – Người chơi có thể khám phá vùng hoang dã, tổ chức tiệc tùng với bạn bè, thu thập nguyên liệu để chế tạo chiến lợi phẩm, sử dụng bản đồ ma thuật để vào các ngục tối chưa biết hoặc khoe chiến lợi phẩm trong thị trấn! Luôn luôn có điều gì đó để làm trong biên giới mới.

Build and Upgrade Your Fort – Đã đến lúc xây dựng lại! Người chơi sẽ được tận hưởng pháo đài dựa trên tài khoản của riêng họ, nơi họ có thể nâng cấp thiết bị và cải tạo để khoe nó với bạn bè và thế giới. Trò chơi cho phép họ xây dựng tượng đài quyền lực, chuồng thú cưng và hơn thế nữa!

Choose a Relic – Di vật là những vật thể có sức mạnh lớn cung cấp cho người chơi một bộ kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Người chơi sẽ chọn một trong năm trong số này khi bắt đầu cuộc hành trình và sử dụng điểm kỹ năng để mở khóa hoặc nâng cao khả năng của di vật của họ. Di tích là một phần quan trọng trong chiến lược của nhân vật - hãy chọn một cách khôn ngoan!

Collect Epic Gear – Trang bị nhiều loại áo giáp và vũ khí mạnh mẽ được tìm thấy trên khắp biên giới, bao gồm mũ quyến rũ, quần áo cho thú cưng và các tùy chọn di chuyển độc đáo. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loại vũ khí phù hợp với lối chơi và cách xây dựng lớp học của mình. Với hơn một trăm vật phẩm Huyền thoại, người chơi có thể có được vĩnh viễn khả năng đặc biệt của mình để làm cho mình trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn.

Pets are Back – Người chơi có thể chiến đấu theo cách của mình để đạt được danh tiếng và vinh quang với những người bạn đồng hành trung thành! Mỗi loài trong số nhiều loài đều có vô số màu sắc và kiểu dáng, vì vậy các nhà thám hiểm không nên chọn loài đầu tiên mà họ tìm thấy. Họ có thể làm cho những vật nuôi đáng tin cậy này trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách bổ sung các kỹ năng, trang bị thiết bị để khiến chúng cứng cáp hơn và cùng nhau chiến đấu với kẻ thù như một đội. Vật nuôi cũng có kho vật phẩm khổng lồ của riêng mình và người chơi có tùy chọn để vật nuôi của họ bán vật phẩm trực tiếp trong thị trấn.

Build Your Hero – Với bốn lớp để lựa chọn, cùng với 20 kết hợp lớp và Di vật — mỗi kết hợp cung cấp một phong cách chơi độc đáo — và nhiều lựa chọn về vị trí đặt điểm kỹ năng, người chơi có thể sử dụng cơ chế dành riêng cho từng lớp.


Classes and Relics

Torchlight III có 4 Class anh hùng đa dạng và năm Relics mạnh mẽ với những khả năng và sức mạnh độc đáo:

 - Classes

   + The Dusk Mage là một phù thủy khai thác sức mạnh của năng lượng ánh sáng và bóng tối để gây ra các cuộc tấn công tàn khốc.

   + The Forged là một robot mạnh mẽ dựa vào kho vũ khí để tăng nhiệt và tung ra các cuộc tấn công bùng nổ.

   + The Railmaster là một nhà máy điện hiểu biết về đầu máy, người xông vào chiến đấu với một chiếc búa lớn và đoàn tàu chiến được trang bị vũ khí mạnh mẽ.

   + The Sharpshooter là một nhân vật tầm xa mạnh mẽ và nhanh nhẹn, sử dụng kỹ năng đáng kinh ngạc với vũ khí tầm xa và đồ trang sức ma thuật để hạ gục kẻ thù từ xa.

 - Relics

   + Bane - Triệu hồi một đám nhện và phóng ra hàng loạt chất độc chết người.

   + Blood Drinker - Chữa lành vết thương của người chơi khi kẻ thù chảy máu.

   + Coldheart - Kiểm soát đám đông bằng cách đóng băng, làm chậm hoặc loại bỏ các mối đe dọa chưa thể xử lý.

   + Electrode - Giải phóng dòng điện tăng vọt không thể đoán trước.

   + Flaming Destroyer - Liên tục đốt cháy kẻ thù và khiến mọi thứ bốc cháy.

Xem thêm trailer của game ở bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *