Yooreka Studio sẽ phát hành tựa game nhập vai hành động Pascal’s Wager: Definitive Edition do TipsWorks phát triển cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 với giá 19,99$.

Pascal's Wager: Definitive Edition ra mắt lần đầu cho PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 3 năm 2021. Đây là phiên bản nâng cao của Pascal's Wager, ra mắt lần đầu cho iOS thông qua App Store vào ngày 16 tháng 1 năm 2020, tiếp theo là Android qua Google Play vào ngày 25 tháng 6, Năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi:

Giới thiệu

Pascal’s Wager: Definitive Edition là một trò chơi nhập vai hành động đầy thử thách lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối. Theo chân Couriers, khi họ khám phá câu chuyện đằng sau Dark Mist bí ẩn.


A World Without Light

Colossus, những sinh vật bí ẩn xua tan Dark Mist từng nhấn chìm vùng đất Solas, đã thất thủ. Với tư cách là Couriers, bạn sẽ khám phá nhiều ngôn ngữ thủ công khác nhau trong thế giới hấp dẫn đầy bí mật, bí ẩn và câu chuyện này. Sự thật được che đậy của Solas đang chờ bạn khám phá…


Hardcore Combat Experience

Làm chủ 5 nhân vật độc đáo, mạnh mẽ và linh hoạt, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu đặc biệt của riêng họ để có trải nghiệm phong phú và vô cùng thử thách. Những thế lực đen tối mà bạn phải đối mặt là không ngừng và xảo quyệt, những tên trùm sẽ đặt kế hoạch, phản xạ và quyết tâm của bạn vào bài kiểm tra cuối cùng.

(“Casual Mode” tùy chọn, dễ tiếp cận hơn cũng thích hợp.)


Humanity’s Story in the Darkness

Nhiều thế kỷ trước, mặt trời chìm xuống biển, dẫn đến Dark Mist bao trùm các vùng đất. Cùng lúc đó, những sinh mệnh to lớn, cao ngất ngưởng bắt đầu xuất hiện. Đây là Colossus. Họ đã mang lại ánh sáng cho những khu vực xung quanh và đến lượt mình, nhân loại đã tìm thấy nơi trú ẩn cuối cùng và duy nhất của mình.

Hàng nghìn năm sau khi Colossi xuất hiện, một căn bệnh bí ẩn bủa vây những sinh vật ánh sáng này và chúng bắt đầu sa ngã…

Lần theo dấu vết của Colossi rơi xuống, Terrence the Courier và những người bạn đồng hành của mình bắt tay vào một cuộc hành trình gian khổ. Họ sẽ chạm trán với những nhân vật nhân từ và xấu xa, phong ấn hoặc chứng kiến số phận của họ, và hé lộ sự thật đằng sau thế giới đen tối.

Trailer giới thiệu Pascal’s Wager: Definitive Edition:


Thêm bình luận

Tên *
Email *