Nhà phát hành Marvelous Europe và nhà phát triển Primal Game Studio đã công bố game hành động RPG Mandragora cho Sony PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox Series và PC (Steam). Ngày phát hành không được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Marvelous Europe:

Giới thiệu

Trong Mandragora, nhân loại đã đầu hàng thế giới cho những con quái vật. Mọi người ẩn mình sau những bức tường gạch và những hàng rào thiếu hiểu biết do các nhà lãnh đạo của họ xây dựng. Niềm vui và sự thích thú là những viên ngọc, nằm ngoài tầm với của quần chúng. Đây không phải là thế giới vốn đã có.

Hành trình xuyên qua một thế giới đang suy tàn, dần dần trở thành con mồi cho những tác động gây hại của Entropy. Chiến đấu chống lại những kẻ thù hung ác, thách thức những tên boss độc nhất, chết người, gặp gỡ những đồng minh, kẻ thù mới và mọi bóng râm ở giữa và đưa ra những lựa chọn đạo đức khắc nghiệt. Có nhiều con đường đang chờ đợi bạn lựa chọn


Các điểm nổi bật

  • Explore a Universe of Gorgeous Paint Strokes – Đắm mình trong thế giới 2,5D phong phú, tối tăm, đậm chất họa sĩ khi bản nhạc sử thi và xoắn do Christos Antoniou sáng tác mang thế giới khí quyển này trở nên sống động.
  • Delve into a Story-Driven Dark Fantasy Adventure – Rời khỏi khu bảo tồn của Thành phố Crimson và du hành qua một thế giới rộng lớn, liên kết với nhau sẽ đưa bạn từ những khu rừng tối tăm đến đầm lầy chết chóc, sa mạc cháy bỏng, v.v.
  • Enter the Dark Realm of Entropy – Có được Witch Lantern huyền thoại và bước vào vương quốc đen tối của Entropy thông qua những giọt nước mắt trong kết cấu của thực tế.
  • Encounter Horrific Monsters and Terrifying Creatures – Chiến đấu với những kẻ thù đặc biệt và những tên trùm độc nhất, chết người để khám phá những gì thực sự ẩn nấp trong bóng tối.
  • Upgrade your Toolset – Tìm nghệ nhân tham gia đoàn lữ hành đang phát triển của bạn để mở khóa các nâng cấp mới. Trồng các loại thảo mộc để pha chế các loại thuốc có lợi và chế tạo vũ khí, áo giáp và đồ trang sức mạnh mẽ để giúp bạn trên đường đi.
  • Play Your Way – Làm chủ hành động như một trong nhiều lớp học độc đáo và tùy chỉnh các kỹ năng hoạt động của nhân vật của bạn thông qua một hệ thống phát triển nhân vật sâu sắc và bổ ích. Hoàn thành trò chơi và bắt đầu lại với vô số mức độ khó New Game+.
Trailer giới thiệu RPG Mandragora:


Thêm bình luận

Tên *
Email *