Nhà phát hành Sold Out và Metamorphosis Games thông báo game hành động phiêu lưu Gestalt: Steam & Cinder, trước đây có tên Gestalt: Vanguard, sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam) vào năm 2020.

Gestalt: Steam & Cinder là một cuộc phiêu lưu hành động độc đáo, kết hợp hình ảnh steampunk tuyệt đẹp và một câu chuyện hấp dẫn với các yếu tố RPG và một hệ thống chiến đấu đặc sắc mà người chơi sẽ yêu thích.

Phiên bản demo của Gestalt: Steam & Cinder sẽ phát hành tại PAX East 2020, kéo dài từ 27 tháng 2 đến 1 tháng 3 tại Boston Convention Center.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Sold Out:

Giới thiệu

Gestalt: Steam & Cinder dựa trên nền tảng 2D chiến đấu cùng một câu chuyện đầy lôi cuốn trong một thế giới cùng hình nảh steampunk thủ công tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ 16 và 32 bit.

Tham gia cùng Aletheia và một dàn nhân vật sôi động khi họ bị lôi kéo vào một cuộc khám phá bí mật của thành phố Canaan rộng lớn, pháo đài cuối cùng của loài người. Khám phá những âm mưu hàng thế kỷ, những người đứng sau trận chiến automata quái dị và cản trở các kế hoạch phá hoại thành phố khi bạn chiến đấu với mục tiêu bảo vệ nhân loại sống sót và khám phá ra sự thật đen tối của Steam City.


Các điểm nổi bật của game:

Nuanced Combat System - Giải phóng sức mạnh bên trong Aletheia, phát triển mạnh hơn, tham gia vào trận chiến sâu rộng và đa dạng, làm chủ một loạt các đòn cận chiến.

Riveting Narrative​ - Gặp gỡ một dàn nhân vật sôi động và khám phá các quận Canaan, trong một câu chuyện đan xen chứa đầy âm mưu, thực hiện nhiệm vụ phụ tùy chọn và đối thoại theo hướng lựa chọn.

Mesmerizing Art - Khám phá thế giới với hình ảnh steampunk thủ công rộng lớn và tuyệt đẹp, từ những con đường thành phố thịnh vượng ở Irkalla đến Scrap Sea trải dài, tất cả đều được tô điểm bằng những hình ảnh động ngoạn mục và phông nền tuyệt đẹp.

Grow Your Skills - Thu thập kinh nghiệm và tạo ra các kỹ năng mới để khai thác sức mạnh bí ẩn trong Aletheia khi bạn khám phá các khu vực mới, vượt qua những con đường bí mật và chiến đấu với kẻ thù khó khăn nhất của Steam City.

Shape Your Fate​ - Đưa ra quyết định về số phận của Aletheia và các nhân vật khác mà bạn sẽ gặp trong suốt hành trình của mình.

Một số hình ảnh của game:Thêm bình luận

Tên *
Email *