Nhà phát triển Tribute Games của Mercenary Kings thông báo game hành động đi cảnh Panzer Paladin sẽ phát hành cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Panzer Paladin là một game hành động platformer có cơ chế kiếm thuật trực quan. Nhân vật chính điều khiển một bộ giáp đầy sức mạnh tên là Paladin để chiến đấu với những con quỷ khổng lồ bằng cách sử dụng vũ khí của riêng họ để chống lại chúng.

Các thành phần quan trọng của cơ chế kiếm thuật bao gồm kỹ năng trang bị và sử dụng bất kỳ vũ khí nào được đánh rơi bởi kẻ thù bị đánh bại, tấn công và chống đỡ. Vũ khí có rất nhiều cấp độ, vì vậy người chơi được khuyến khích sử dụng chúng một cách thông minh. Paladin là phương tiện chính để chiến đấu với kẻ thù nhưng người chơi có thể thay đổi sang phương tiện nhỏ hơn được gọi là Squire. Squire sử dụng roi laser để tấn công kẻ thù, lướt qua các khoảng trống và nạp lại năng lượng Paladin.

Panzer Paladin cho phép người chơi chọn thứ tự hoàn thành 10 cấp độ đầu tiên của game. 6 cấp độ cuối cùng phải được chơi theo thứ tự.


Các tính năng chính

  • Một game platformer hành động hấp dẫn với kiếm thuật vui nhộn và trực quan!
  • Điều khiển bộ giáp Paladin hùng mạnh hoặc thay đổi sang Squire nhỏ nhưng nhanh nhẹn!
  • Tiêu diệt các lực lượng huyền bí với sức mạnh của công nghệ tiên tiến!
  • Hơn 100 vũ khí cận chiến có thể được sử dụng!
  • Sử dụng vũ khí mạnh mẽ: cầm, ném, hoặc phá vỡ chúng!
  • Đồ họa 8 bit được làm tỉ mỉ!

Một số hình ảnh game:Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *