Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Gunfire Games sẽ phát hành phiên bản Nintendo Switch của game hành động kinh dị Remnant: From the Ashes. Ngày phát hành vẫn không được công bố, nhưng game sẽ có cả 2 phiên bản physical và digital.

Remnant: From the Ashes hiện đã phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Phần tiếp theo, Remnant II, gần đây đã được công bố cho PlayStation 5, Xbox Series và PC.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua THQ Nordic:

Giới thiệu

Thế giới đã bị ném vào hỗn loạn bởi một ác quỷ cổ xưa từ chiều không gian khác. Là một trong những tàn dư cuối cùng của nhân loại, bạn phải lên đường một mình hoặc cùng với hai người sống sót khác để đối mặt với lũ kẻ thù nguy hiểm nhằm cố gắng tạo dựng chỗ đứng, xây dựng lại và chiếm lại những gì đã mất.


Các điểm nổi bật

  • Khám phá các thế giới được tạo động thay đổi mỗi khi bạn chơi qua chúng, tạo bản đồ mới, chạm trán với kẻ thù, cơ hội tìm kiếm và các sự kiện trong thế giới
  • Vượt qua kẻ thù và những con boss hoành tráng để kiếm kinh nghiệm, chiến lợi phẩm quý giá và vật liệu nâng cấp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kho vũ khí, áo giáp.
  • Lập nhóm với tối đa hai người chơi khác để tăng cơ hội sống sót. Tinh thần đồng đội là cần thiết để vượt qua những thử thách khó khăn nhất của trò chơi… và mở khóa những phần thưởng lớn nhất.

Trailer giới thiệu  Remnant: From the Ashes:


Thêm bình luận

Tên *
Email *