Maximum Games sẽ phát hành trò chơi hành động kinh dị In Nightmare do Magic Fish Studio phát triển cho Sony PlayStation 4 vào năm 2021 với giá 19,99$.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Maximum Games:

Giới thiệu

Bước vào một thế giới Chilling Dreamworld of Whimsy mang đầy sự kinh dị

Đóng cửa trái tim của mình với thực tại, nhân vật chính rơi vào giấc ngủ sâu và thức dậy trong một thế giới mộng mơ đầy đêm. In Nightmare là một game phiêu lưu kinh dị theo hướng tường thuật kết hợp hành động với các câu đố đa dạng. Nó theo chân một cậu bé tìm kiếm hy vọng cuối cùng của tình yêu, người đang tìm ra sự cứu rỗi cho chính mình bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Trải qua những tác động của một gia đình tan vỡ và nỗi đau đớn mà nó mang lại, một đứa trẻ sẽ thoát khỏi thực tại vào một thế giới đen tối, kỳ lạ được tạo ra từ ký ức của chính mình. Điều này đặt anh ta vào cuộc hành trình khám phá những gì thực sự nằm bên trong. Phải chịu đựng trong thực tế, những tổn thương trong quá khứ của anh ấy biến thành những con quái vật đáng sợ muốn giữ anh ấy trong một cơn ác mộng vĩnh viễn. Với sự giúp đỡ của linh hồn trong mơ, cậu bé sẽ tìm cách chiến đấu những kẻ thù trong quá khứ, vượt qua những câu đố phức tạp, ôm lấy nỗi sợ hãi và khám phá sự thật để có thể thanh tẩy những con quái vật mà cậu đã tạo ra và cuối cùng thức tỉnh.


Các điểm nổi bật

  • Hope Rests in your Dreams – Thoát khỏi thế giới mộng mơ kỳ quái tăm tối, tìm kiếm manh mối trên thế giới và bắt đầu khám phá sự thật về thực tại của bạn.
  • Puzzle Through Pain – Trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp phải những câu đố cản trở bước đi của bạn. Sử dụng trí thông minh và tinh thần của bạn để giúp bạn vượt qua bất cứ mọi thứ.
  • A Light in the Darkness – Kiểm soát tinh thần trong mơ của bạn để hỗ trợ bạn làm mồi nhử, phát hiện các con đường hoặc vật phẩm vô hình và nhận thức sâu sắc về các mối đe dọa đang ở phía trước.
  • Nightmares Made Real – Tiềm thức của bạn tạo ra những con quái vật mà bạn thực sự sợ hãi. Đừng để chúng hay những bóng đen rình rập bắt bạn và khiến bạn chìm trong cơn ác mộng vĩnh viễn.

Trailer giới thiệu In Nightmare:


Thêm bình luận

Tên *
Email *