Nhà phát hành Humble Games và nhà phát triển Studio Thunderhorse thông báo game hành động 2D Flynn: Son of Crimson sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Humble Store vào ngày 15 tháng 9 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Humble Games:

Giới thiệu

Flynn: Son of Crimson là một game hành động 2D sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá và cứu chuộc. Trong game, người chơi sẽ cùng Flynn đến ngôi nhà thân yêu của mình ở Rosantica - một hòn đảo xinh đẹp đã từng bị tàn phá bởi chiến tranh và sự hiện diện của ác quỷ nay đã bị trục xuất nay đã quay trở lại The Scourge. Rào cản ma thuật giữa Rosantica và The Scourge đã bắt đầu bị rạn nứt, cho phép những sinh vật nguy hiểm từ từ xâm nhập trở lại để cố gắng chiếm lấy hòn đảo. Đồng hành với người bảo vệ thần thoại Dex, người sở hữu các Guardian Spirits đã bị đánh cắp và phải được đòi lại, Flynn sẽ bị thách thức bởi cái ác từ The Scourge và lãnh chúa quyền năng của nó.


Các điểm nổi bật

Hand-Crafted World – Khám phá thế giới tuyệt đẹp qua các vùng độc đáo, mỗi vùng chứa đầy những bí ẩn cổ xưa cần được khám phá.

Protect Rosantica – Bước vào thế giới nham hiểm của The Scourge để đối đầu với Zealock, Lord of this dimension, và chiến binh cầm dao bí ẩn, Rozia; ngăn chúng chiếm Rosantica bằng mọi giá.

Mythical Companions – Triệu tập người bạn đồng hành và người bảo vệ thần thoại của bạn, Dex, trong những lúc cần thiết; yêu cầu sự giúp đỡ của cô ấy trong việc phá vỡ những bức tường khó khăn và chém qua đám đông kẻ thù.

Master the Crimson Energy – Làm chủ năng lượng Crimson được truyền lại từ tổ tiên của Flynn.

Trailer giới thiệu Flynn: Son of Crimson:


Thêm bình luận

Tên *
Email *