Ubisoft đã phát hành trailer giới thiệu story, gameplay và bản demo Stadia cho game hành động RPG Immortals Fenyx Rising.

Immortals Fenyx Rising dự kiến sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC thông qua Epic Games Store, Ubisoft Store, Uplay và Stadia vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Ubisoft:

Giới thiệu

Immortals Fenyx Rising là thuộc dòng game về thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở, bao gồm các câu chuyện hành động, chiến đấu và lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Tự do khám phá trong một thế giới được cách điệu đẹp mắt và sử dụng những khả năng phi thường do các vị thần ban tặng để chống lại những con quái vật thần thoại đáng sợ. Những thử thách nguy hiểm, những chiến công anh hùng và chính thế giới ngầm đang chờ đợi sự dũng cảm của bạn.


Các điểm nổi bật của game

Wield the Power of Gods – Các vị thần trên đỉnh Olympus đã ban phước cho bạn những món quà: đôi cánh của Daidalos, thanh kiếm của Achilles, cây cung của Odysseus, v.v., cũng như những sức mạnh huyền thoại sẽ giúp xoay chuyển cục diện trận chiến. Sử dụng chúng để chiến đấu với những con quái vật thần thoại, giải các câu đố cổ và khám phá thế giới mở rộng lớn.

Confront Mythological Enemies – Đối mặt với những con thú huyền thoại như Cyclops, Medusa hoặc Minotaur, và đối đầu với những anh hùng hư hỏng như Achilles. Hãy đưa họ vào trận chiến trên không và cận chiến nhịp độ nhanh, kết hợp các khả năng và vũ khí do thượng đế ban tặng.

Explore a Stylized Open World – Khám phá thế giới tưởng tượng sống động và đẹp mắt. Đi bộ, leo núi hoặc khám phá bằng đường hàng không qua 7 khu vực độc đáo, mỗi khu vực được truyền cảm hứng từ các vị thần.

Overcome Heroic Trials – Sử dụng trí thông minh và khả năng đặc biệt của bạn để giải quyết các câu đố đầy thử thách hoặc tham gia vào các trận đánh boss chiến lược cao để tăng sức mạnh và nâng cấp kỹ năng của bạn.

Build Your Legend – Tùy chỉnh diện mạo nhân vật của bạn và khám phá áo giáp và thiết bị mới lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Thu thập vật liệu trên khắp thế giới để chế tạo các vật phẩm mạnh mẽ và nâng cấp thiết bị trong con đường hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Trailer giới thiệu về gameplay Immortals Fenyx Rising:


Thêm bình luận

Tên *
Email *