Nhà phát hành 505 Games và nhà phát triển Rabbit & Bear Studios và Natsume Atari thông báo game nhập vai hành động 2.5D Eiyuden Chronicle: Rising sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 với giá 14,99$. Game cũng sẽ có sẵn thông qua Xbox Game Pass cho Console và PC.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua 505 Games:

Sau một trận động đất lớn đã tiết lộ Runebarrows nằm sâu bên dưới một thị trấn ở biên giới xa xôi của Allraan được gọi là New Nevaeh, các nhà thám hiểm và thương nhân tìm kiếm tài sản từ khắp nơi trên thế giới đến. Trong số những người hy vọng tìm thấy kho báu, 3 anh hùng đã có dịp hội tụ với nhau. CJ, the Venerable Scavenger, và Garoo, the Beastman Mercenary, hy vọng khai thác được Rune Lens, một nguồn ma thuật ẩn dưới lòng đất. Isha, the Young Deputy Mayor, muốn xây dựng lại thị trấn của mình.

Đi sâu vào đống đổ nát và làm chủ Biên niên sử Eiyuden Chronicle: Rising. Lật đổ các con trùm giàu trí tưởng tượng bằng cách hoán đổi giữa từng nhân vật và tung ra các Link Attacks tàn khốc kết hợp đặc sản của từng anh hùng, tất cả trong nền tảng thông qua môi trường 2.5D tuyệt đẹp.

Thu dọn các dungeon và kiếm nguyên liệu để tái tạo New Neveah trở lại vinh quang trước đây và gặt hái những lợi ích áp dụng cho Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes khi phát hành vào năm 2023. Nội dung chéo bao gồm các vật phẩm mỹ phẩm đặc biệt, thiết bị có giá trị và hàng hóa trao đổi. Hãy ghi dấu ấn cá nhân vào thế giới của Biên niên sử Eiyuden bằng cách đặt tên cho một số vũ khí và món ngon trong Rising sẽ được chuyển đến Hundred Heroes vào năm tới.

Trong Runebarrows ẩn chứa một âm mưu thâm căn cố đế với những phân nhánh gây sốc cho seri Eiyuden Chronicle. Chuẩn bị cho cốt truyện phức tạp và cuộc phiêu lưu trên toàn cầu của Hundred Heroes bằng cách chơi qua các sự kiện hấp dẫn trong Eiyuden Chronicle: Rising.


Trailer giới thiệu Eiyuden Chronicle: Rising:


Thêm bình luận

Tên *
Email *