Nhà phát triển series Remothered Stormind Games thông báo Batora: Lost Haven, một game RPG hành động theo cốt truyện kết hợp các yếu tố hack-and-slash và shooters. Batora: Lost Haven sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam của nó:

Giới thiệu

Batora: Lost Haven kết hợp các tính năng của hack-and-slash và shooters trong một game RPG hành động có cốt truyện liên hành tinh phi tuyến tính.

Avril từng là một cô gái 16 tuổi bình thường, không phải những gì được gọi là anh hùng bẩm sinh. Cho đến khi một sự kiện bí ẩn tàn phá Trái đất, và cô mất tất cả những gì mình chăm sóc. Giờ đây, cô ấy là người duy nhất, với sức mạnh thể chất và tinh thần mà cô ấy được ban tặng, có thể cố gắng cứu hành tinh của mình!

Đây là cách cuộc hành trình vũ trụ của cô ấy bắt đầu: chẳng bao lâu nữa, Avril sẽ biết rằng ranh giới giữa thiện và ác là rất mỏng. Cô ấy quyết định tin vào ai: những lựa chọn của cô ấy sẽ thay đổi vận mệnh của vũ trụ.


Các điểm nổi bật:

Physical and Mental Dualism – Tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa cơ thể và tâm trí của bạn để đối mặt với những thách thức và bí ẩn mà bạn sẽ tìm thấy trong suốt cuộc hành trình, nhưng hãy chú ý đến thanh sức khỏe kép: nó theo dõi cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, và nếu bạn nhìn thấy một trong số họ ... bạn đã chết!

Defender or Conqueror – Chọn nếu bạn cần sử dụng trí thông minh hoặc sức mạnh của mình trong tương tác với các phe phái: quyết định xem bạn muốn trở thành ai trong khi đạt được mục tiêu của mình, nhưng hãy cẩn thận với hậu quả…

Fast-Paced Multi-Layered Combat System – Nhanh chóng tìm hiểu khi nào cần chuyển đổi giữa chế độ thể chất và tinh thần: làm sắc nét chủ nghĩa kép chiến lược của bạn là cách duy nhất để theo kịp đối thủ của bạn!

Retro Sci-Fi Visuals – Làm mãn nhãn bạn với hình ảnh vẽ tay nguyên bản lấy cảm hứng từ nghệ thuật khoa học viễn tưởng cổ điển của những năm 1950. Bạn sẽ đến thăm các hành tinh đầy màu sắc và hấp dẫn, và gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn nhất của toàn vũ trụ!

Responsive, Non-Linear Narration – Lựa chọn của bạn sẽ thay đổi số phận của vũ trụ và của các sinh vật sống trong đó. Bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình chưa? Tìm hiểu tất cả các kết quả có thể có của cốt truyện được thiết kế bởi Writers Guild Award!

Một số hình ảnh của game:


Trailer giới thiệu Batora: Lost Haven:


Thêm bình luận

Tên *
Email *