Nintendo thông báo sẽ phát hành game stategy turn based RPG Fire Emblem: Shadow Dragon & the Blade of Light cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 với giá 5,99 USD. Fire Emblem: Shadow Dragon & the Blade of Light sẽ chỉ thích hợp để mua cho đến khi kết thúc lễ kỷ niệm 30 năm loạt Fire Emblem vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Fire Emblem: Shadow Dragon & the Blade of Light ra mắt lần đầu tiên cho Famicom vào tháng 4 năm 1990 tại Nhật Bản. Phiên bản cho Nintendo Switch đánh dấu lần phát hành đầu tiên ở phương Tây.

Nintendo cũng sẽ phát hành “Fire Emblem 30 Anniversary Edition” tại một số nhà bán lẻ với giá 49,99 USD. Phiên bản sẽ bao gồm một cuốn sách nghệ thuật sang trọng, hộp trò chơi sao chép với sách hướng dẫn và bản đồ, gamepak của game với tay áo trò chơi và phiên bản kỹ thuật số Fire Emblem: Shadow Dragon & the Blade of Light, bộ sưu tập mini Nintendo Power và một hộp sưu tập.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Play the Famicom Classic that Started the Fire Emblem Legacy—Localized for the First Time

Gặp Marth và chiêu mộ một số nhân vật Fire Emblem được yêu thích nhất trong nền 8 bit khi bạn chơi qua tất cả 25 chương của game nhập vai chiến thuật Famicom cổ điển này, được bản địa hóa và phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ — trong thời gian giới hạn .

Follow Marth on an Epic Journey

Từ bảo vệ vương quốc Talys cho đến đối đầu với Shadow Dragon, người anh hùng gầy gò này phải sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào. May mắn thay, anh ấy có một nhóm đồng minh có năng lực ở bên cạnh: Tiki, Minerva, Whitewing Sisters, và nhiều hơn nữa!

Chứng kiến sự khởi đầu khiêm tốn của Marth từ một người tị nạn trong Talys cho đến người hùng Archanea!

Classic Gameplay with a Modern Touch

  • Chọn trong số hơn 50 nhân vật có thể chơi được và khám phá nguồn gốc của lối chơi chiến lược tiêu biểu cho loạt game Fire Emblem.
  • Chọn các đồng minh và class phù hợp với nhiệm vụ trong tầm tay và tiếp cận các nhân vật trên chiến trường để tạo dựng các mối quan hệ và thậm chí thêm vào đội quân của bạn.
  • Làm sai hoặc mất đồng minh yêu thích? Các tính năng mới như save state và rewind cho phép bạn điều chỉnh thử thách phù hợp với phong cách chơi của mình!

Classic Characters

Chọn từ hơn 50 nhân vật và hơn 20 Class khi bạn tìm thấy chiến lược phù hợp cho mỗi chương. Đây chỉ là một số đồng minh bạn sẽ gặp và những kẻ thù bạn sẽ đối mặt trong game.

Trailer thông báo Fire Emblem: Shadow Dragon & the Blade of Light:


Thêm bình luận

Tên *
Email *