Square Enix thông báo Final Fantasy VIII Remastered sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào ngày 3 tháng 9 với giá 19,99$.

Dưới đây là tổng quan về game, qua PlayStation Blog:

Final Fantasy VIII Remastered kể câu chuyện hoành tráng và đầy cảm xúc về chiến tranh và tình yêu. Quốc gia Galbadia thành lập một liên minh với phù thủy Edea để thống trị thế giới. Trong hoàn cảnh đó, Squall Leonhart và một nhóm học sinh từ Balamb Garden, SeeD đã tham gia vào cuộc đấu tranh.

Cùng với những người bạn của mình, Squall cùng Rinoa Heartilly, một thành viên của một nhóm kháng chiến, đã cùng nhau phiêu lưu giữ cho thế giới được yên bình.

Phiên bản Remastered này đã cải tiến nhiều so với phiên bản gốc với một số tính năng mới như

  • Enhanced visuals: Hình ảnh các nhân vật, đối thủ, GF và các vật thể được cải tiến để trông đẹp hơn.
  • Battle Assist: Kích hoạt bộ tăng cường để tối đa hóa các HP và ATB bars, kích hoạt Limit Breaks mọi lúc. Bạn sẽ mất tất cả HP khi bạn bị tấn công bởi một đòn tấn công Critical Attack.
  • No encounters: Thêm tính năng tắt các cuộc chiến đấu ngẫu nhiên ngoại trừ các trận chiến liên quan đến câu chuyện của game.
  • 3x speed boost: Thêm lựa chon tăng tốc độ game lên gấp 3 lần. Tính năng này sẽ không áp dụng cho một số trường hợp nhất định như trong các đoạn video trong game.

Phiên bản PC cũng sẽ nhận được các chức năng bổ sung, bao gồm All Items (sở hữu tất cả các vật phẩm ngoại trừ một số vật phẩm nhất định), All Abilities, GF Max Level, Max Gil, Max Magic, All Limit Breaks, và All Cards (sở hữu số lượng tối đa thẻ bài Triple Triad Cards ngoại trừ các Rare Cards).

Một số hình ảnh của Final Fantasy VIII Remastered:


Trailer của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *