Square Enix đã phát hành thông tin và hình ảnh mới của Final Fantasy VII Remake giới thiệu thông tin chi tiết về Turks, Avalanche, hệ thống chiến đấu và materia, Chocobo & Moogle Summon, nhà thờ và ngôi nhà của Aerith trong Sector 5. Ngoài ra, Square Enix còn công bố hình ảnh mới của Aerith và Barret.

Chi tiết như sau:

New Visuals


The Turks

Thuộc The Investigation Sector of the General Affairs Department of the Shinra Electric Power Company, 1 tổ chức nhỏ nhưng đặc biệt mang tên the Turk hoạt động đằng sau mọi chuyện và xử lý mọi việc, từ việc tìm kiếm các ứng cử viên SOLDIER bảo vệ VIP, hoạt động tình báo và thậm chí là ám sát.

Reno (giọng lồng tiếng bởi Keiji Fujiwara bằng tiếng Nhật)

Thành viên của Turks, thuộc The Investigation Sector of the General Affairs Department of the Shinra Electric Power Company. Với mái tóc đỏ rực và nụ cười cay độc, anh luôn tự làm theo ý mình. Anh ta nhanh nhẹn trong chiến đấu và sử dụng vũ khí đặc biệt để triển khai liên tiếp các cuộc tấn công.


Rude (giọng lồng tiếng bởi Taiten Kusunoki bằng tiếng Nhật)

Thành viên của Turks, thuộc The Investigation Sector of the General Affairs Department of the Shinra Electric Power Company. Một người cao to với đầu cạo trọc và đeo kính râm. Anh ấy không phải là một người thích nói, và trung thành xử lý các nhiệm vụ của mình. Anh ta không mang theo vũ khí, mà chiến đấu chỉ bằng võ thuật của cơ thể.Avalanche

Một nhóm chống lại hành động của Shinra để bảo vệ hành tinh. Mako là năng lượng sống của hành tinh và Avalanche cho rằng Shinra Company đang làm tổn hại đến hành tinh. Trong Avalanche gồm một số phe phái và nhóm giám sát Midgar, bao gồm Barret và company, là một phe năng động không ngần ngại sử dụng vũ lực lúc cần thiết.

Biggs (giọng lồng tiếng bởi Shuuhei Sakaguchi bằng tiếng Nhật, Gideon Emery bằng tiếng Anh)

Một thành viên của nhóm chống Shinra thuộc Avalanche. Người sắc bén và có khả năng nhất trong đội, anh ta phụ trách hoạch định chiến lược. Anh luôn bình tĩnh đi theo Barret, người có thói quen hoang dã bằng mọi cách. Anh ta có một tính cách gọn gàng, thích tắm và làm sạch.


Wedge (giọng lồng tiếng bởi Takayuki Asai bằng tiếng Nhật, Matt Jones bằng tiếng Anh)

Một thành viên của nhóm chống Shinra thuộc Avalanche. Anh ta sử dụng các kết nối và sự quyến rũ của mình để thu thập thông tin và hòa giải với các lực lượng đối lập. Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thử nghiệm các món ăn trong thực đơn mới cho 7th Heaven. Một người luôn tạo không khí vui vẻ, anh là thành viên không thể thiếu của đội bóng.

Jessie (giọng lồng tiếng bởi Satomi Moriya bằng tiếng Nhật, Erica Lindbeck bằng tiếng Anh)

Một thành viên của nhóm chống Shinra thuộc Avalanche. Cô phụ trách mua sắm cho Avalanche, nhận mọi thứ cần thiết để thực hiện các hoạt động của mình, từ thuốc nổ đến làm giả ID. Cô cũng là một kỹ sư lành nghề, sản xuất và bán những thứ như thiết bị lọc nước để kiếm thu nhập. Cô ấy quan tâm và yếu lòng trước những người đàn ông đẹp trai.


Battle System: Classic Mode

Classic Mode có thể được kích hoạt bằng cách chọn "Classic" từ menu. Trong Classic Mode, các thành viên trong nhóm sẽ tự động hành động khi thanh ATB được lấp đầy. Trong chế độ này, người chơi chỉ cần sử dụng thanh ATB của mình để chọn abilities, magic, và items. Điều này mang lại cảm giác gần hơn với các trận đấu dựa trên menu từ Final Fantasy VII gốc nhưng với đồ họa nhập vai tuyệt vời của phiên bản remake. Cũng có thể quay trở về điều khiển trực tiếp bất cứ lúc nào trong Classic Mode bằng cách nhấn các nút trên control.Battle System: Cloud

Cloud có thể "Attack" với thanh kiếm của mình ở cự ly gần bằng nút Square và tạo ra các đòn combo bằng cách nhấn liên tục Square. Bằng cách giữ Square, Cloud có thể giải phóng một cuộc tấn công xuyên tâm.

Unique Ability

Nút Triangle kích hoạt ability độc đáo của mỗi nhân vật. Ability của Cloud là sự chuyển đổi giữa các phong cách chiến đấu khác nhau. Anh ta có thể chuyển đổi giữa "Operator Mode", chế độ cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, và "Punisher Mode", chế độ tấn công tổng lực. Trong "Punisher Mode", tốc độ di chuyển của Cloud bị giảm, nhưng các đòn tấn công bằng nút Square cơ bản của anh ta được nâng cấp thành những cú đánh mạnh hơn.

- Operator Mode: “Attack.”


- Punisher Mode: “Strong Attack.”


Abilities

- Triple Slash

Cloud chém kẻ thù xung quanh bằng ba đòn tấn công liên tiếp. Sức mạnh của nó tăng lên bằng cách đánh nhiều kẻ thù.


- Blade Burst

Cloud sẽ tạo một luồng ma thuật từ lưỡi kiếm của mình trong cuộc tấn công tầm xa.Weapon Enhancement

Bằng cách mở khóa ability của material trong vũ khí, chúng có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh.

- Màn hình nâng cấp cho Cloud’s Buster Sword. Các tùy chọn khác nhau cho phép bạn cải thiện trạng thái wielder hoặc tăng số lượng vị trí Material có sẵn.


Weapon Abilities

Mỗi vũ khí có ability độc đáo của riêng nó làm tăng level khi chúng được sử dụng nhiều. Khi level đạt đến mức tối đa, ability đó sẽ được học bởi người sử dụng và có thể được sử dụng trên bất kỳ vũ khí nào.Materia

Fire

Materia cho phép bạn sử dụng ma thuật thuộc tính lửa, chẳng hạn như Fire. Nó phát triển từ "Fire" đến "Fira", sau cùng là "Firaga".


.Assess

Materia cho phép bạn sử dụng ability "Assess". Khi bạn sử dụng Assess vào kẻ thù, bạn có thể thấy các chỉ số và điểm yếu của chúng, giúp đánh bại chúng dễ dàng hơn trong trận chiến.


Summons

Trong khi trang bị Summon Material, bạn có thể triệu tập một đồng minh mạnh mẽ một khi thanh đo triệu hồi đặc biệt đầy lên. Summons sẽ chiến đấu bên cạnh bạn tự động trên chiến trường, nhưng bạn cũng có thể sử dụng thanh ATB của riêng mình để họ thực hiện các kỹ năng đặc biệt. Ngay trước khi họ rời khỏi cuộc chiến, đồng minh của bạn sẽ tung ra một special move mạnh mẽ!


Chocobo & Moogle

- Ability: “Mog Bomb.”


- Ability: “Stampede.”

Chocobo & Moogle sử dụng chiêu thức đặc biệt của họ, Stamp Stampede để hạ gục kẻ thù bằng một đàn chocobos.Locations

Các địa điểm từ Final Fantasy VII đã được tái tạo một cách trung thực với hình ảnh chất lượng cao. Một số địa điểm không thể khám phá trong phiên bản gốc cũng đã được thêm vào.

Church in the Slums

Nhà thờ cũ ở rìa của Khu ổ chuột ở Sector 5. Tòa nhà này đã cũ và chứa tên lửa thử nghiệm bị rơi do Shinra phóng. Một trong số ít những nơi hoa mọc trong khu ổ chuột đổ nát, Aerith chăm sóc khu vườn ở đó trong thời gian rảnh rỗi.


Aerith’s House

Một ngôi nhà nằm ở một góc của Khu ổ chuột ở Sector 5. Aerith và mẹ Elmyra sống ở đó. Họ trồng nhiều loại hoa đầy màu sắc trong khu vườn của mình và mỗi ngày, Aerith đưa chúng đến cư dân của Midgar. Dòng nước trong vắt chảy xuống từ vách đá phía sau ngôi nhà, cùng với sự đáng yêu của chính ngôi nhà, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp vô song của khu ổ chuột.Screenshots

- Bạn có thể chơi phi tiêu trong 7th Heaven.- Một cuộc chiến đấu bằng xe chống lại Shinra với Jessie trên tàu.


Final Fantasy VII Remake dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 4 vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.


Thêm bình luận

Tên *
Email *