Square Enix thông báo Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch, iOS và Android vào ngày 27 tháng 8 tại Nhật Bản. Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition sẽ ra mắt cả 2 phiên bản physically và digitally trên Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch với giá 4.800 yên, và phiên bản digitally trên iOS và Android với giá 2.820 yên (một phần của game có thể được chơi miễn phí).

Phiên bản quốc tế phát hành ở các nước phương tây của Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition vẫn chưa được công bố.

Ngoài ra, Square Enix cũng công bố hệ thống mới mang tên 'Imitate', cho phép bạn thay đổi ngoại hình và giọng nói của người chơi trong trận chiến với một trong những nhân vật phụ xuất hiện trong câu chuyện bằng cách thu thập một số vật phẩm. Nếu bạn đang chơi online multiplayer, bạn có thể kết hợp một đội caravan mơ ước không thể có trong câu chuyện chính.

Các tính năng mới khác bao gồm:

  • Hỗ trợ nhiều người chơi và đa nền tảng trực tuyến.
  • Bổ sung chế độ 'High-Difficulty Dungeon & Boss' được mở khóa sau khi kết thúc game.
  • Bổ sung các biến thể nhân vật mới, thiết bị và nâng cấp vật phẩm cho mỗi chủng tộc.
  • Bài hát chủ đề mới được thêm vào có tên là Kaz Kazoneone và và Hoshizukiyo, bởi Yae.
  • Tiếng nói nhân vật mới được làm lại.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua website chính thức:

Câu chuyện

Cách đây rất lâu, một thiên thạch khổng lồ rơi xuống mặt đất, và khí độc chết chóc phủ kín thế giới. Crystals đã giữ khí độc trong tầm kiểm soát, nhưng sức mạnh của Crystals đang bị yếu dần. Các nhà thám hiểm trẻ bắt đầu một cuộc hành trình để tìm kiếm "drops of myrrh" để cứu lấy các Crystals. Game là cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm trẻ dũng cảm, những người trên hành trình bảo vệ ngôi nhà của họ. Đó gọi là "Crystal Chronicles".


Online Multiplayer

Trong Online Multiplayer Mode, người chơi có thể du hành với bạn bè bất cứ nơi nào. Hỗ trợ đa nền tảng được cung cấp để người chơi có thể cùng nhau phiêu lưu ở các phần cứng khác nhau: trên Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và thậm chí cả các thiết bị điện thoại thông minh!


Cross-Platform Support

Người chơi trên các nền tảng riêng biệt, cho dù đó là Sony PlayStation 4, Nintendo Switch hay thậm chí iOS và Android, đều có thể cùng nhau tận hưởng chế độ game trực tuyến! Hãy tận hưởng với bất cứ ai!

Hỗ trợ và tự do chuyển save data giữa các nền tảng!

Trải nghiệm trò chơi trên nền tảng phù hợp nhất với phong cách chơi của riêng bạn.

Một số hình ảnh của game:


Trailer mới nhất của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *