Prototype sẽ phát hành phiên bản PlayStation 4 của dòng game tiểu thuyết hình ảnh bí ẩn Fatal Twelve thông qua PlayStation Store vào ngày 8 tháng 8 tại Bắc Mỹ với giá 39,99$, nhà phát hành đã thông báo. Còn ngày phát hành ở châu Âu vẫn chưa được công bố.

Phiên bản phát hành ở các nước phương Tây là phiên bản giống với game sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 8, bao gồm giọng nói trong game chỉ có tiếng Nhật và có cả hai tùy chọn văn bản tiếng Anh và tiếng Nhật. Người chơi thích bản sao của game  có thể đặt mua phiên bản tiếng Nhật từ các nhà bán lẻ như Play-Asia với giá 42,99$.

Fatal Twelve ra mắt lần đầu trên toàn thế giới cho PC vào tháng 3 năm 2018 bởi Sekai Project. Phiên bản PlayStation 4 sẽ có nhiều sự kiện CG và các chương mới bổ sung được viết bởi nhà phát triển, cũng như một số hình ảnh sẽ được trau chuốt hơn.

Dưới đây là tổng quan về câu chuyện của game, qua Steam page

Shishimai Rinka là một học sinh trung học, người điều hành một quán cà phê nhỏ tên Lion House thay cho bà của cô. Cô ấy sống cuộc sống của mình giống như bất kỳ người nào khác ở độ tuổi của cô ấy, nhưng một ngày nọ, cô ấy bị cuốn vào một vụ nổ trong khi trở về nhà trên chuyến tàu cùng với người bạn của cô ấy, là Hituji Naomi. Trong nỗ lực cứu sống bạn bè của mình, cô sử dụng bản năng của mình để bảo vệ bản thân ngay khi vụ nổ xảy ra và mất mạng trong. Tuy nhiên, trước khi biết điều đó, cô đã trở lại Lion House, vui vẻ trò chuyện với bạn bè như thể không có gì xảy ra.

“Good evening, my lovely little slaves to fate.”

Vài ngày sau, cô thấy mình ở một thế giới xa lạ. Tại đây, cô đã gặp Parca, một cô gái kỳ lạ tự xưng là thần. Hóa ra bằng cách nào đó cô ấy đã trở thành người tham gia vào Divine Selection, một nghi thức được thực hiện trong mười hai tuần bởi mười hai người, cho phép họ cạnh tranh để hoàn tác cái chết của họ. Tuy nhiên, điều khiến Rinka sốc nhất là sự hiện diện của cô bạn Mishima Miharu trong số mười hai người.

Để vượt qua Divine Selection, mỗi người phải loại bỏ những người khác bằng cách thu thập thông tin liên quan đến tên của họ, nguyên nhân của cái chết và sự hối tiếc trong thế giới thực

Bước ngoặt này của sự kiện sẽ dẫn đến việc Rinka học về sự thật đằng sau cái chết của mình, cũng như những hối tiếc cá nhân của chính mình. Cô cũng sẽ phải đối mặt với thực tế rằng Miharu sẵn sàng vứt bỏ mạng sống vì lợi ích của cô ấy, cũng như những khoảng thời gian mà những người tham gia khác sẽ đi đến kết thúc.

Nhiều sự kiện cô không thể tưởng tượng đang chờ đợi cô bây giờ, nhưng quyết tâm của cô sẽ dẫn cô đến đâu...?

Xem thêm về đoạn video mở đầu bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *