Nhà phát hành Koei Tecmo thông báo Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Koei Tecmo:

Fatal Frame: Maiden of Black Water là phiên bản nâng cao của phiên bản Wii U năm 2014 cùng tên, cho phép người chơi trên mọi nền tảng tận hưởng trải nghiệm kinh dị độc đáo. Người chơi sẽ bước vào nhân vật của Yuri Kozukata, Ren Hojo và Miu Hinasaki khi họ mạo hiểm trên ngọn núi kỳ quái Mt. Hikami với hy vọng tìm thấy những người đã biến mất trước đó. Để chiến thắng những linh hồn ác độc ẩn náu trong vùng nước của núi, họ sẽ phải sử dụng thành thạo Camera Obscura — một chiếc máy ảnh độc đáo có thể gây sát thương cho các hồn ma khi chụp ảnh. Mỗi lần chụp thành công sẽ khiến một linh hồn phát ra các mảnh Spirit Fragment và nếu người chơi có thể chụp được hình ảnh của con ma và những mảnh vỡ bí ẩn này trong cùng một khung hình, họ sẽ tung ra đòn tấn công Fatal Frame có tính sát thương cao. Nâng cấp các bộ phận của máy ảnh, chẳng hạn như trang bị một ống kính mạnh hơn hoặc thay đổi film, cho phép chụp những hình ảnh mạnh mẽ hơn, giúp người chơi được bảo vệ nhiều hơn khi họ mạo hiểm lên núi cao. Khi một hồn ma bị đánh bại, máy ảnh có thể thực hiện kỹ năng Glancing để khám phá quá khứ của hồn ma — giúp khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích trên núi.

Điểm mới của phiên bản nâng cao này là Photo Mode hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể sử dụng bất kỳ nhân vật hoặc hồn ma nào từ cuộc phiêu lưu của họ, đặt chúng trên nền tùy chọn, đồng thời thêm nhiều hiệu ứng (loại ống kính, lựa chọn khung hình, tiêu điểm, v.v. ) để tạo ra bức ảnh đáng sợ hoàn hảo. Trang phục và phụ kiện mới cũng đã được thêm vào bao gồm “Punk Ensemble” của Yuri, “Cutesy Goth Ensemble (Black),” “Swimsuit (Blue),” và “Triathlon Suit,” cũng như “Miku Hinasaki Outfit (The Tormented) của Miu , “Cutesy Goth Ensemble (White),” “Swimsuit (Yellow),” và “Swimsuit (Pink),” cùng với Ren’s “Groom’s Outfit.”


Trailer giới thiệu Fatal Frame: Maiden of Black Water:


Thêm bình luận

Tên *
Email *