Game FAR: Lone Sails sẽ đến với Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 18 tháng 8, nhà phát hành Mixtvision Games và nhà phát triển Okomactor đã công bố chính thức.

Game lần đầu tiên ra mắt cho PC vào tháng 5 năm 2018, tiếp theo là PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 4 năm 2019.

Dưới đây là tổng quan về game, qua Steam page:

Giới thiệu game FAR: Lone Sails:

FAR: Lone Sails là một game phiêu lưu trên xe. Trong một chiếc xe duy nhất, bạn đi qua một đại dương khô cạn theo dấu vết của một nền văn minh thịnh vượng một thời. Thông qua một loạt các rào cản và thời tiết nguy hiểm, bạn cần phải tiếp tục trên chiếc xe của bạn. Hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu? Bạn có phải là người cuối cùng?

Có những gì ở đáy đại dương, lại trở thành nghĩa địa cho các tàu ngầm và siêu tàu chở dầu. Lý do các khu định cư trên đảo nhộn nhịp lại trở thành những đống đổ nát. Họ giữ bí mật gì? Và quan trọng hơn là có bất kỳ sự giải cứu nào được tìm thấy?!

Song song với mục tiêu của cuộc hành trình, game đòi hỏi người chơi phải giải quyết những nhu cầu khẩn cấp như cần cung cấp nhiên liệu cho xe, bảo dưỡng và nâng cấp để làm chủ những thách thức nằm phía trước.


Tính năng chính trong game FAR: Lone Sails:

  • Master your vessel: Duy trì và nâng cấp chiếc xe của bạn để vượt qua nhiều chướng ngại vật và hiểm họa tự nhiên.
  • Discover a unique world: Khám phá một đáy biển khô cằn hoang vắng, đi theo những con đường mòn của người dân và tìm thấy các di tích và các tòa nhà, câu chuyện về một nền văn minh đang lụi tàn.
  • Experience an atmospheric journey: Hãy thưởng thức bầu trời đầy mây và những cơn gió đưa cánh buồm của bạn về phía chân trời trong suốt chuyến phiêu lưu.
  • A Zombie-free Post-Apocalypse: Chỉ có một mình bạn và chiếc xe của bạn trong suốt hành trình phiêu lưu, không còn 1 ai khác.

Hãy xem đoạn trailer thông báo cho Nintendo Switch phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *