Nhà phát hành PQube và nhà phát triển FairPlay Studios thông báo game hành động Fallen Knight sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 23 tháng 6 năm 2021.

Fallen Knight ra mắt lần đầu tiên cho Apple Arcade vào tháng 10 năm 2019.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

A Futuristic Knight’s Tale

Fallen Knight là câu chuyện về hiệp sĩ tương lai cho phép người chơi điều khiển hậu duệ của Lancelot trong câu chuyện về Vua Arthur. Người chơi sẽ vào vai Lancelot thứ 49 trong bối cảnh tương lai, đối mặt với 6 kẻ thù độc nhất vô nhị với quá khứ đen tối của riêng họ. Hãy chờ đợi một trải nghiệm đầy thử thách Dark Souls cùng với lối chơi hành động kiếm có nhịp độ nhanh sẽ trừng phạt người chơi cho mọi sai lầm nhỏ và nhận phần thưởng hậu hĩnh cho mỗi chiến thắng.

Nostalgia-Fueled Platforming

Thưởng thức lối chơi mang đậm chất hoài cổ mà người chơi đã biết và yêu thích, nhưng với hệ thống vũ khí độc nhất vô nhị. Là một "Knight of the Round Table", giết người là phương sách cuối cùng. Giải giáp kẻ thù của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công của chúng khi bạn vượt qua hết cấp độ này sang cấp độ khác.

Intense Boss Battles

Đối đầu với những boss khổng lồ, những người cản đường bạn bảo vệ thông tin mà bạn đã thề sẽ bảo vệ. Mỗi boss nắm giữ thử thách của riêng họ, câu đố của riêng họ để vượt qua. Bạn có chấp nhận thử thách và sống đúng với danh tiếng của mình với tư cách là “Knight of the Round Table” không?

Trailer giới thiệu Fallen Knight:


Thêm bình luận

Tên *
Email *