Nhà phát hành Koei Tecmo và Gust thông báo game RPG Fairy Tail sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 19 tháng 3 năm 2020 trên toàn cầu.

Khi đặt mua sớm sẽ bao gồm thêm một trang phục đặc biệt cho Erza. Một phiên bản Digital Deluxe cũng sẽ thích hợp, bao gồm bộ trang phục "Great Magic Games Team Costumes", một bộ phần thưởng Lacrima và trang phục Ryza độc quyền cho Lucy (từ Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout).

Tại Nhật Bản, phiên bản standard edittion sẽ có giá 8,580 yên, và phiên bản limited edition có tên "Guild Box" edittion của game sẽ có giá 14.080 yên.

Koei Tecmo cũng phát hành một đoạn trailer mới. Dưới đây là mô tả của nhà phát hành về trailer:

Gust Studios thông báo 5 nhân vật mới sẽ tham gia vào cuộc chiến bao gồm "Sky God Slayer" Sherria Blendy từ Lamia Scale, the "Strongest Fencer" Kagura Mikazuchi từ Mermaid Heel, the "Handsome" Blue Pegasus mage Ichiya Vandalay Kotobuki, và the “White Dragon” Sting Eucliffe và “Shadow Dragon” Rogue Cheney từ Sabertooth. Với hơn 12 nhân vật có thể lựa chọn, người chơi sẽ có thể thành lập một đội trong mơ với các thành viên Fairy Tail và các đối thủ của họ, bắt đầu một cuộc phiêu lưu chưa bao giờ có trước đó.

Xem thêm thông tin game tại đây

Trailer giới thiệu các nhân vật mới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *