Saber Interactive và Boss Team Games đã thông báo game kinh dị hợp tác giữa nhiều người chơi Evil Dead: The Game sẽ phát hành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC tại The Game Awards 2020. Game sẽ ra mắt vào năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về Evil Dead: The Game, thông qua Saber Interactive:

Lần đầu tiên, dòng game Evil Dead kết hợp với nhau trong một trải nghiệm đỉnh cao với sự tham gia của người hùng kinh dị Ashley J.Williams cùng với cưa máy, cần điều khiển. Boss Team Games đã hợp tác hoành tráng với Renaissance Pictures, Studio Canal, công ty giải trí hàng đầu Metro Goldwyn Mayer (MGM) và nhà lãnh đạo nội dung toàn cầu Lionsgate (NYSE: LGF.A, LGF.B) để tạo ra trò chơi độc nhất vô nhị này.

Dựa trên phiên bản gốc của Evil Dead và các nhân vật được tạo ra bởi Sam Raimi, Robert Tapert và Bruce Campbell, trò chơi đưa người chơi chống lại thế lực của cái ác đã được giải phóng từ Necronomicon Ex-Mortis, với khung cảnh và âm thanh lấy cảm hứng từ bộ phim The Evil Dead, Evil Dead II: Dead by Dawn, và Army of Darkness, cũng như loạt phim truyền hình gốc Ash vs. Evil Dead của STARZ.

Làm việc cùng nhau trong một nhóm gồm 4 người sống sót, khám phá, cướp bóc, chế tạo, đối đầu với nỗi sợ hãi của bạn và tìm kiếm các đồ tạo tác quan trọng để niêm phong sự vi phạm giữa các thế giới. Hoặc điều khiển Kandarian Demon mạnh mẽ để săn Ash và bạn bè của anh ta trong khi sở hữu Deadites, thậm chí cả chính những người sống sót khi bạn tìm cách nuốt chửng linh hồn của họ!

Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi trong cuộc chiến chống lại cái ác đầy máu me này thu hút các nhân vật, kinh dị, hài hước và hành động từ phiên bản gốc. Trận chiến trên khắp các địa điểm đáng nhớ bao gồm cả cabin trong rừng, sống động với hàng tấn hình ảnh đáng sợ và đối thoại hoàn toàn mới từ Bruce Campbell. Khám phá hơn 25 loại vũ khí, bao gồm Ash’s Gauntlet, Boomstick và cưa máy, đồng thời thăng tiến trong nhiều loại kỹ năng để phát triển mạnh mẽ hơn và tồn tại trong trải nghiệm co-op và người chơi đối kháng thú vị này.

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *