Giới thiệu


Super Adventure Island II (高橋 名人 の 大 険 島, Takahashi Meijin no Daibōken Jima Tsū, "Master Takahashi's Great Adventure Island II") là một trò chơi video Super NES của Hudson Soft. Không giống như hầu hết các trò chơi trước, nó là một nền tảng với các yếu tố phiêu lưu hành động khuyến khích sự khám phá, tương tự như các trò chơi Wonder Boy sau này.

Super Adventure Island II đưa người chơi vào một bản đồ thế giới được phân tách ở các đảo khác nhau. Mỗi người có các vật phẩm và thiết bị khác nhau, một số trong đó có thể được sử dụng để truy cập vào các khu vực khác trên các đảo khác để tiến bộ.

Trên bản đồ thế giới, người chơi di chuyển bằng bè trên biển. Trong khi trên bản đồ và giống như trong một số trò chơi nhập vai, kẻ thù có thể tấn công ngẫu nhiên, điều này làm thay đổi trò chơi ở một góc nhìn khác (trong trường hợp này là máy cuộn phụ), trong đó người chơi phải đánh bại kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực bằng cách đi đến một bên của khu vực nói.

Khi người chơi truy cập vào một hòn đảo hoặc một khu vực bí mật, trò chơi sẽ chuyển sang chế độ xem cuộn bên. Trong chế độ này là nơi diễn ra trò chơi chính.

Emulator Controls

Player 1

= LEFT ARROW

= RIGHT ARROW

= UP ARROW

= DOWN ARROW

A = Z

B = X

X = A

Y = S

Start = ENTER

Select = SHIFT